Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Yêu lâu không còn khóc cười vì mình nữa

"Này , nói không phải đùa đâu nhưng các bạn nữ yêu lâu có bị nghĩ như mình không . Mình nói thật , mình thèm cái ngày mới yêu vãi ấy :)))) nói thì bảo trẻ con nhưng mà á thấy các bạn mới yêu hay đang được tán thích vãiii ☺ cái khoảng thời gian tán sung sướng vđ . Bảo gì cũng nghe , sai gì cũng làm , đi chơi chưa xin phép mà mình không nói gì còn sợ dỗi về luôn cơ , gọi dạ bảo vâng , chỉ con chó bảo con mèo cũng gật , mình nói gì cũng đúng , mình dỗi nó dỗ như dỗ hội trẻ con thèm sữa mà mẹ không ở nhà ấy.

Sáng nó nhắn tin , trưa nó gọi điện , nói chung k để mình có thời gian mà nói chuyện với thằng khác luôn , lúc đấy nó ko cần bạn bè anh em gì ai gọi cũng " tao đang bận " hay "tao mệt tao không đi được " chỉ có cái không từ chối được nó mới đi thôiii mà đi thì cũng về sớm .

Còn đi chơi với nhau á dình dình để chụp ảnh với mình nịnh bằng được xong up date lên liên tục , tất cả trang xã hội làm ảnh đại diện luôn , làm hình nền điện thoại , máy tính ... mà caption thì ngọt ngào khỏi nói , xong chỉ xin ngồi 5 phút nữa thôi . Pass fb đòi cho bằng được , tin nhắn điện thoại , zalo mình ngày nào cũng kiểm tra xem có thằng nào kết bạn thì xoá , làm quen nó chửi luôn. Mình ngã hay đau xem thì xót xa mua thuốc các kiểu ....

Đến chừng yêu rồi á 😌 bỏ mẹ ý định cuộc tình màu hồng luôn . Ví dụ lúc tán dỗi sáng dậy thấy 100 cuộc gọi nhỡ , 1 đống tin nhắn xin lỗi . Bây giờ 1 cuộc k nghe thì cút . Mình nhắn tin nó đọc còn k thèm mà trả lời . Như trước ngã xe nó ra tận nơi đưa về thì bây giờ nó bảo " tại em đi ngu " . ko có kiểu mỗi tối gọi điện chúc ngủ ngon với kể chuyện đâu ☺ . Đi chơi thì cứ đi , ny ở nhà mà dỗi thì kệ cmm về tính sau .

Thêm cái kiểu mình càng cần nó thì nó thờ ơ vcc 😄 kêu đau nó chỉ hỏi cho có thôi chứ không như xưa đâu :)) đi chơi đòi chụp ảnh nó bảo " sống như thế ảo lắm" xong đòi về chứ đ' năn nỉ ở lại . Tầm này dai theo nó ko ghen luôn :))) cũng ko có chuyện nó khóc vì mình như trước dâu , chỉ có mình khóc thôi nó biết nó cười cho vào mặt ý lấy ko đâu ra chuyện dỗ với dành ...

Nói chung là chán lắm . Ngồi học con bạn mình mượn máy nt cho ny nó , thấy ny nó với nó nc với nhau mà buồn vđ :))) lăm lúc không biết là do nó hay do mình nữa . Nói chung là tủi thân 😂😂"
Nói chung là thấy quá đúng quá chuẩn nên cop cái thôi:))))
Sưu tầm