Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Vì thịt chó mà tán gái thất bại :((

Vì thịt chó mà tán gái thất bại...
Khu này có 2 dãy trọ song song...mình thì ở bên khu này, crush mình ở bên khu kia, crush còn nuôi 1 con chó kiểu nửa tây nửa ta, sinh viên làm gì có tiền mua chó to mà nuôi đâu. Crush học bên ngân hàng mình thì học kinh tế...2 đứa gặp nhau ở lớp tiếng Anh. Bạn ấy nhìn cũng khá xinh nên cũng có nhiều ng theo đuổi trong đó có mình và 1 thanh niên nữa cũng học bên ngân hàng là tiếp cận đc.

Mình thời gian qua năm bắt đc tâm lý của bạn ấy là thích nuôi chó nên nhà hay có đồ ăn thừa mình mang cho chó của bạn ấy ăn, có khi 2 thằng trong phòng còn ăn ít đi để dành cho chó của crush nữa...ngoài ra còn thi thoảng lấy lí do ở phòng 1 mình nên rủ bạn ấy đi ăn mình khao...nói trắng ra là cho cả chủ cả chó ăn. 2 lần đi xem phim riêng với nhau, thi thoảng đưa nhau đi chơi dắt cả chó đi chơi, lác đác 1 vài buổi cùng nhau ngồi học tiếng Anh.

2 đứa cũng thi thoảng hỏi chuyện nhau ngoài học tập, ăn uống đi chơi và con chó...chỉ còn chờ đến 20/10 này mình tính tỏ tình vậy mà...cách đây 1 tuần, dãy bên này có 1 anh nhà ở quê bán thịt chó, mấy anh em thèm quá nên mua chó về thịt. Nhìn tay ông thoăn thoắt thoăn thoắt, mình chỉ xem lúc đầu thôi lúc sau mình sợ sợ nên ko xem. Đến khi xong rồi ông làm thịt chó nướng với giả cầy là 2 món ngon nhất, còn luộc vs nấu xương thì cũng thường. Cả 2 phòng ăn uống no say sang hôm sau tự dưng crush bảo mất chó.

Mình cũng tỏ ra lo lắng các kiểu cũng đi tìm...và sau 2 ngày nữa...
- Có phải bên dãy cậu cách đây 3 ngày làm thịt chó ăn đúng ko?
- Đúng rồi sao cậu biết.
- Mọi người nói, sao cậu lại giấu tớ?
- Giấu cái gì? Chỉ là làm thịt chó ăn thôi mà.
- Thôi đủ rồi, đừng có nhìn mặt nhau nữa, hoá ra bao lâu nay cậu cho nó ăn là vậy à.

Sau đó bạn ấy block cả facebook cả sđt cả zalo, tất cả luôn...Mặt mình đúng kiểu ngáo ngơ ko hiểu gì, ngồi nghĩ lại 1 lúc thì mình hiểu ra hay là bạn ấy nghi ngờ mình ăn chó của bạn ấy. Mình muốn đến lớp tiếng Anh để gặp với giải thích nhưng ở đâu ra tin đồn mình vỗ béo chó bạn ấy rồi thịt, lại còn trùng khớp đến nỗi lúc bạn ấy mất là lúc bên dãy mình làm thịt chó, tiếp cận bạn ấy chỉ để thịt chó?!?...

Không những thế, nhân lúc này thì tình địch của mình còn mua con chó ta tặng bạn ấy thay cho con cũ...2 người có vẻ gần gũi nhau hơn còn mình bị gạt ra 1 bên. Xong hùa vào chửi mình...
Mọi ng bảo có đáng ko, nói thật tiền đi ăn đi xem phim đi chơi chả bằng mấy bữa thịt chó...ai thèm ăn chó bạn ấy làm gì. Giờ còn chẳng nhìn mặt nhau ở lớp tiếng Anh nữa.
Đời cơ bản là hơi buồn thật...chắc ko có duyên r :)