Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Từ giờ từ bỏ thói ga lăng :D

Đây mới là sự thật ga lăng.
Tôi chẳng biết mọi người quan niệm ga lăng thế nào chứ người yêu tôi cứ bềnh bệnh, mà càng bệnh lại càng yêu thương nhau. Hôm trước đọc mấy bài mấy bạn nam bị người yêu hoặc đi tán gái mà bị chê ko ga lăng tôi thấy cái số tôi nó may. Thực ra trước tôi cũng chuẩn bị kĩ lắm khi tán gái, lên mạng tra google những hành động ga lăng của đàn ông rồi lịch thiệp...để đi với người yêu thực hành...nhưng rồi.

Tôi dùng tay gạt chỗ để chân cho người yêu hồi mới tán, người yêu bô bô ngay "Người ta đi giẫm hết cái này đến cái kia rồi giẫm vào chỗ để chân trên xe anh, anh lại dùng tay gạt cái chỗ để chân ra rồi tí bốc thức ăn bỏ vào mồm hỏi sao ko chết sớm, em còn chưa nói đến người ta giãm phải c*t dấy".

Tôi vắt chanh cho người "Đụ pẹ vắt chanh ko gạt hạt ra à, đụ pẹ đắng ngắt lại còn chua nữa". Tôi cho ớt vào cho người yêu "Đụ pẹ, em ăn bún riêu cua chứ em ăn bún ớt đâu mà anh cho em mấy thìa thế này?"
Tôi cúi xuống thắt dây giày cho người yêu, vừa cúi xuống cái người yêu hất chân ra "Anh cứ làm như em đứa trẻ lên 3 ấy, nhìn kìa, anh thắt 1 kiểu em thắt 1 kiểu đây này" người yêu tôi tháo ra thắt lại.
Đi trước mở cửa "Trời anh mở làm gì, người ta mở cho anh rồi còn gì, sao anh cứ làm động tác thừa thế nhỉ?"

Tôi luôn xung phong trả tiền bữa ăn, người yêu "Mới ra trường, đi làm mà giàu có nhỉ...nghèo mà còn sĩ, cưa đôi đi, lắm chuyện".
Thi thoảng đeo mũ cho người yêu, vừa đeo xong người yêu nhăn mặt "Anh đội mũ bảo hiểm cho em hay anh thắt cổ em = mũ bảo hiểm thế, gián tiếp giết người để đi với con khác à" từ ấy người yêu toàn bảo "Để em tự đội".

Có lần sang nhà người yêu, người yêu lùn quá ko lấy được cái cốc, tôi mới với lên lấy...nhưng sự thật phũ phàng tôi cũng lùn ko kém. người yêu quay sang lườm "Cứ tưởng như ngôn tình ga lăng lắm...ai ngờ lùn như nhau" người yêu tự động đi lấy ghế trèo lên lấy...
Tôi ko phải khoe chuyện tình cảm mà tôi chỉ khoe mấy lần tỏ ra ga lăng nhưng đều bị người yêu phũ, đây mới là sự thật ga lăng này.

Không những bị chửi sấp mặt thường xuyên mà thi thoảng người yêu tôi còn bảo
- Anh có thể cư xử như 1 người đàn ông bình thường được ko? Người ta đàn ông con trai làm công to việc lớn, mấy cái việc của anh em tự làm đc nên anh chú ý vào công việc của anh...anh thành công là em vui rồi, đừng để ý quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt anh à.

Nghe bùi tai lắm...thế nên là các thanh niên à, bị chê là ko ga lăng chẳng qua gặp ko đúng người thôi. Các bạn ko sai, chỉ là chọn sai người nhưng tôi đọc qua thì có lẽ thấy số tôi cũng may mắn, 1 phát ăn luôn =)) dù n.y có hơi thô lỗ tí nhưng thật, nói nhiều câu cũng triết lý lắm.
Tôi K54, người yêu tôi K57, vẫn đi học nhưng như bà già vậy...