Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Tốt nhất, lần sau, cứ để ai người đấy trả chứ các bạn à

TÁN GÁI VÀ BẮT GÁI BAO
Mình là nữ. Phòng mình trọ tính thêm cả mình là hẳn 5 nàng. Giao diện cả bọn trong phòng nhìn không đến nỗi, cũng ưa nhìn, nhưng trong phòng mình có một nhỏ nhìn xinh đột phá. Bằng tuổi nhau mà nó điện nước phải gọi là thừa thải luôn. Vì ở chung nên khi đi xin việc làm thêm cũng đi cả 5 con. Và tất nhiên con bạn xinh của mình ngay từ bữa đầu đi làm đã được anh quản lí để ý. Rồi, nói về anh quản lí, đẹp zai, dễ thương, cười là muốn tan chảy rụng rời.

Anh đã đi làm cũng vài năm, lương tháng cũng chục củ, xài toàn đồ auth trên người. Từ tối bữa đầu tiên anh cứ lân la nhắn tin cho con bạn mình, tụi mình cũng hay chọc nó với anh. Nhưng sang đến ngày thứ 2 đi làm, anh về nhắn tin tỏ tình với con bạn mình. Không biết các bạn sao chứ mình thì chả tin mấy vào cái tình yêu sét đánh.

Kiểu đâu mới có vài tiếng đồng hồ gặp mà đã về yêu thương gió mây gì đấy. Tất nhiên con bạn mình từ chối, nhưng ông kia vẫn theo. Sang hôm sau là sinh nhật của một con nữa chung phòng, ông này biết được đòi đi theo, con bạn xinh của mình thì kiểu ngại, nên cả phòng mình đã nói bóng gió đéo đi rồi, mà ông này cứ gọi mess, nhắn tin đủ kiểu xin đi theo. Thôi thì đi cứ đi, đi để cả phòng tìm hiểu thêm coi ông này như thế nào. Và rồi bi kịch bắt đầu.

Đầu tiên đi ăn uống các kiểu, đến khi tính tiền, ngoại trừ con chủ sinh nhật thì cả phòng gom tiền vô trả, mình không đòi hỏi anh ta phải bao cả phòng, nhưng sinh nhật này tụi mình không mời, là ổng tự đòi đi theo, với cả ổng cũng đang cua con bạn mình nên mình nghĩ ít nhiều phần con bạn xinh của mình đã không trả thì phần ông ông cũng ự nên chủ động một tí. Vì 5 con đều là sinh viên cả, không khá giả gì, đã thế lương cũng chưa về, mà ổng như đã nói, có nhà, có xe, đồ thì xài đồ auth, lương tháng gấp mấy mươi lần tụi mình mf khi tính tiền, cứ nhìn tụi mình, cười, rồi ngồi im re.

Con bạn mình cứ giả bộ nhây nhây coi ổng ra sao, ai ngờ ông cứ đực ra như kiểu : " Tiền các em cứ trả đi, anh ở đây ngắm gái được rồi". Nice. Tụi mình cũng trả và nghĩ chắc kèo sau ông sẽ phụ trả thôi, đéo đâu mà lại có thằng nào đi tán gái mà mặt dày vậy. Nhưng không, đúng kiểu cuộc sống đâu lường trước điều gì. Tăng 2 đi xem phim, vì ổng đi xe máy, ý ổng cũng muốn đi chung nên tụi mình bắt ngược uber về nhà ông, rồi lại bắt uber từ nhà ông ra rạp phim, ấy vậy mà khi con bạn xinh của mình móc bóp ra trả tiền xe ông cũng đứng trơ nhìn và không phụ nó đồng nào.

Vô rạp phim một đứa trong phòng đưa tiền ra để đi mua vé và bắp nước, mình bảo 6 người nhiêu đây không đủ và tính lấy thêm tiền thì ông kia móc ví và đửaa trước mặt mình xxx tiền. Kèm theo cả quả câu chất lừ :" Anh đưa nhiêu đây chắc đủ rồi ha" Nice. Mình cũng đực mặt ra, giờ chả nhẽ bảo, nhiêu đây còn không đủ tiền anh ăn nãy giờ nữa. Đã thế, vô coi phim còn tranh thủ khoác tay sau ghế đòi ôm, nghịch tóc blabla các kiểu con bạn mình. Hên là né né ra sớm. Về nhà cả phòng tính bill lại chia ra trả nhau, tính ra tính lại hoá ra lại thành kiểu bao trai. Đã nghèo còn gặp phải cha nội keo kiệt.

Mình kể ra như vậy, đừng nghĩ phòng tụi mình có ý định đào mỏ cha nội kia, cái mình muốn nói là đi tán gái, không nhất thiết phải lo cho gái, vì ít ra tụi mình cũng đang chật vật kiếm tiền nên cái này tụi mình hiểu. Nhưng ít nhiều thì cũng phải ra dáng đàn ông một xíu, phần mình thì tự lo đi chứ, kiểu đâu đòi đi theo rồi còn bắt người ta bao mình. Vớ vẩn. Đã thế tối về còn nhắn tin kêu với con bạn mình có gì không phải bỏ qua cho anh. Nice.

Còn khốn nạn hơn, vì tối đó đi về trễ về còn nói chuyện lằng nhằng nên ngủ trễ, sớm mai phải dậy sớm nên sớm mai đi làm mình hơi mệt, lại cái qua ăn nhiều thứ nên sáng ra đầy bụng đau nên trưa không ăn uống được gì, ông kia bảo. " Qua ăn chơi dữ quá nay tiết kiệm hả em". Uả chứ anh đéo phải bao cái bản mặt ăn chực nhà anh thì giờ phải khổ thế không?. Các anh cứ hay bảo thời buổi hiện đại, cái gì cũng phải sòng phẳng, nhất là con gái, thế giờ các anh như vậy, thử hỏi sòng phẳng nơi nào?