Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Số anh này nhọ quá :D

Không nên gộp chung nhưng lắm em gái đáng sợ quá đi thôi
Bàn tay có ngón dài ngón ngắn nên có người này người kia là chuyện bình thường nhưng mình sao số đen toàn quen những em khó tả quá . Thôi chung quy cho mình đen , số mình nhọ nhồi vậy .

Sơ lược bản thân , nam , không gay , ngoại hình bình thường , sức khoẻ hoàn toàn khoẻ mạnh , nhược điểm không biết từ chối người khác . Năm nay 28 tuổi tính cả tuổi mụ , bố mẹ đã lớn tuổi nên cũng giục chuyện có cháu bế cháu bồng . Nhưng do chưa có người yêu nên mình cũng thả thính ác lắm . Công việc mình khá là nhàn vì bđs giờ chưa nóng nên chung quy công việc khá thảnh thơi .

Mới năm ngoái làm quen với một em học H** . Nhìn chung qua fb thì em ý cũng tạm được , tuy không được xinh có phần không được dễ nhìn nhưng được cái rất khéo và nói chuyện nhỏ nhẹ dễ nghe, công việc ổn định . Em ý làm quen mình trước , anh em nói chuyện với nhau rất vui vẻ . Mình thì cảm nhận em ý đúng là cô gái bất hạnh nhất thế giới theo lời em nói : em không có ngoại hình , em không có điều kiện , em cũng chẳng có bạn bè thân thiết , ai cũng phản bội em lợi dụng em , ai cũng nói xấu em , nyc của em và ny của thằng ý toàn làm khổ em .

Là thằng đàn ông nghe một cô gái có nhiều tâm sự như thế mình cũng thương em ấy nên nói chuyện nhiều hơn , quan tâm em ý nhiều hơn . Mới tháng trước , em ý có rủ mình đi ăn pizza với trà sữa . Thực ra có bữa ăn nên mình cũng chiều vì cũng không có gì quá khó khăn . Nhưng em ý mang cả mẹ và em gái tới ???
Mẹ em bảo :" không muốn cho em ý gặp người lạ nên sợ phải đi theo giám sát "
còn em gái em ý thì em bảo :" em sợ nó ở nhà một mình nên không yên tâm cho đi ."

Cũng có tí suy nghĩ nhưng mà chả lẽ lại nhỏ nhen vài đồng bạc . Trong bữa ăn bác - mẹ em hỏi mình cv , gia đình ở đâu rồi hỏi bao giờ cminh ra mắt gia đình 2 bên , bao giờ bạn chuyện cưới xin ? Mình cũng có tí giật mình vì mình với em ý có gì đâu nên toàn trả lời là mới quen nên chưa có ý định . Sau bữa đấy mình hết gần 700k . Với 200k em bảo mua cho bố vì bố một mình ở nhà không nấu nướng gì . Đúng là bài học đắt giá .

Sau bữa ấy thì mình sợ cũng chả nt hay ib cho em trước không em lại nghĩ mình có tình cảm với em hay yêu em thì toi . Nhưng sợ quá , không biết từ bao giờ em kết bạn với hết họ hàng, bạn bè , gia đình mình . Bạn chung từ 10 lên tận 200 người ??? Em up ảnh mình với cả gđ em đi ăn pizza với caption là :" ra mắt con rể , bên tình bên nghĩa , biết chọn bên nào đây ?" Bạn bè mình , họ hàng mình vào cmt sôi nổi lắm . Nhiều đứa hỏi sao mình mù hay sao yêu con xấu thế .

Mình cũng chỉ cười vì giải thích bây giờ lại xấu hổ em ấy ra . Mình cũng nói em ấy del đi đừng làm như thế , tcam mình chưa có gì . Thì em ý khóc ??? Người khóc phải là mình chứ ???? Sao em lại khóc ??? Em còn up :" đàn ông ai cũng giống nhau , nếu tôi đã thích hoa hồng , tường vi dẫu đẹp có gì liên quan ? Ra là thế tuỏng thế nào hoá ra chỉ có thế " rồi tag mình ?????

Ôi thế là bạn em vào sỉ vả mình chả ra gì !??? Bạn mình chúng nó biết chuyện nên lại lao vào chửi nhau . 2 bên cãi nhau ỏm tỏi . Hôm sau thì em del stt ý . Rồi up cái gì mà sao cơn mưa trời lại sáng , gương vỡ lại lành .Biết không nên nói xấu con gái nhưng em này ảo tưởng với sống ảo hơi bị nặng . Hôm sau nữa em ý xin lỗi mình , rủ mình đi cf nhưng em bảo có vài ng bạn của em chơi thân muốn gặp mình nên mình từ chối .

Từ hôm ý tới giờ 2 tuần , ngày nào em cũng nt nhờ mình mua nọ mua kia , hỏi mình nọ kia nào là thuốc hạ sốt uống loại nào ? Em bị đau bụng quá nên uống gì nhỉ ? Em hnay thấy cái váy đẹp lắm có 300k nên mua không ? Mà em k có tiền ? Vân vân và mây mây . Nt nhiều quá nên mình block em ý luôn . Giờ mình nên làm gì ? Có nên nói thẳng cho em ấy đỡ làm phiền không ??? Hay thôi nín nhịn không lại nói là thằng đàn ông để bụng ? Chứ vui có chừng dừng có lúc thôi .

28 tuổi gặp ngay con dở hơi 93 mà không biết đầu óc nó nghĩ cái gì trong đầu ? Nếu em đọc thấy quen quen thì bảo bố em đừng nt cho anh , mẹ em đừng gọi cho anh hỏi anh bao giờ dẫn em về nhà anh ra mắt nữa . Suốt ngày gọi đt , mà cv thì luôn luôn bật đt 24/24 chặn số này lấy số khác , số lạ vẫn phải nghe vì công việc chứ . Mà nghe đâu trước em yêu một đứa bằng tuổi k53 , yêu nó được tháng thì cũng nhắn tin cho bố mẹ nó đòi cưới vợ cho nó , với làm y hệt những gì làm với mình .

Đã ế thì chớ gặp ngay con điên . Hay giờ yêu nhau là nghe tâm sự với cả động viên cố lên thì có nghĩa là xác nhận yêu đương ??? Nếu thế ở mẹ vậy cho lành . Hay mình tính xấu nhỏ nhen để bụng quá nhỉ . Xin tư vấn 500 anh chị em mình nên làm gì cho phải . Câu chuyện hoàn toàn có thật , mình không rảnh bày ra một chuyện điên khùng để mọi người chửi mình đàn bà . Cảm ơn !

Một buổi sáng tốt đẹp bị con dở người ở đâu tới hack fb đăng ảnh nó lên . Thôi ở vậy .