Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Người yêu lên Xuân Hòa về chia tay?

Người yêu lên Xuân Hòa về chia tay?
Thôi đúng là quỳ, mình với bạn gái là K58, mình thì học hệ bình thường nên chỉ đc học quân sự ở trường, còn người yêu mình, cũng K58, nhưng học hệ khác (xin giấu) nên đợt vừa rồi có lên học quân sự trên Xuân Hòa. Chúng mình yêu nhau 2 năm, từ tháng 9 năm lớp 12...

Trước ấy ko có vấn đề gì cả, đi ăn, đi chơi, đi xem phim rất bình thường, cũng ko bao giờ giận dỗi nhau, thi thoảng có nhưng chỉ lắt nhắt lít nhít 1,2 lần giận 1,2 ngày rồi thôi, coi như ko có gì lớn cả...cho đến khi n.y mình lên Xuân Hòa...tự dưng thay đổi hẳn, thay đổi gần như 180 độ...ít nhắn tin, xong rồi còn trách mình "Sao anh ko lên thăm em, bạn trai người ta tuần lên 1 lần..." mình thú thực là mình cũng bận ko phải tuần nào cũng lên được, xong rồi đôi khi nhắn tin còn chẳng thèm rep, đến lúc nhắn tin lại thì mình đi đường bảo sao mình ko nhắn lại đc...

Lúc về, 2 đứa mình tình cảm đi xuống trầm trọng, rủ n.y đi chơi ko đi, rủ đi ăn ko đi, nhắn tin cực ít, lúc nào cũng kêu bận này bận nọ...mình nghi ngờ có chuyện gì nên mới nói thẳng với người yêu.
- Em có chuyện gì vậy? Sao em thay đổi vậy.
- Em nghĩ từ lúc em lên trên đó về, em thấy em ko hợp với anh nữa.
- Vì sao.

- Em ko biết, chúng mình nên chia tay, em cảm thấy chán, thế thôi.
Mình ngậm ngùi đồng ý vì từ lúc Xuân Hòa về đã hơn 1 tháng tình cảm mình níu kéo nhưng vẫn đi xuống 1 cách trầm trọng...mặc dù vậy mình vẫn nghĩ là thôi thì cũng là bạn cấp 3, yêu nhau 2 năm ko buông tay dễ dàng như vậy đc cho đến khi bạn của người yêu mình, cùng lớp mới kể cho mình.
- Ngu đần. *Nó cười cười*
- Sao chửi tao ngu đần?

- Đ.* người yêu mày lên Xuân Hòa, có thằng lớp *** nó tán, đi ăn với nhau, xong đi gác thằng kia đòi đi theo, mua đồ ăn đồ uống cho ở trên đó, mang đến tận mồm, đêm mưa gió bão sấm chớp ầm ầm 2 đứa ngồi tấm sự, vuốt tóc nắm tay các kiểu, còn mày thì ở nhà làm bạn với điều hòa...hỏi sao lửa gần rơm lâu ngày chẳng bén, nhất cự ly, nhì tốc độ. 1 tháng chúng nó ở bên nhau còn mày lên thăm nó đc 1 lần. Sai, quá sai rồi, thế mà ko biết à, chúng nó còn gửi thư cho nhau nữa. Ngớ ngẩn.

Rồi nó vỗ đùi cười như bố đẻ em bé :) mình thì cảm thấy uất ức lắm nhưng chẳng thể làm gì đc, hóa ra n.y mình yêu ng khác rồi, chỉ là chưa công bố thôi :)
Buồn thật đấy, cái gì ở Xuân Hòa thì nên để nó ở Xuân Hòa thôi, đừng mang về Hà Nội...19/10/2017, kỉ niệm 2 năm yêu nhau. 12/10/2017 chia tay :)