Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Hiếm ông con rể nào, được lòng cả bố mẹ vợ thế này (y)

Dẫn bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ bắt cưới ngay.
Hôm thứ 7 tuần trước là lần đầu mình dẫn bạn trai mình về ra mắt bố mẹ. Nói qua về người yêu mình chút, mình với anh ấy cùng học K54 của NEU, bọn mình yêu như từ hồi năm 2 đến giờ gần được 4 năm rồi. Mình không khoe người yêu mình đâu nhưng thật sự đối với mình anh ấy là người rất hiền và tốt, hồi đi học mình phải chiến đấu với không biết bao nhiêu cô gái khác để tán đổ anh ấy đấy :v.

Hôm về nhà mình, ngay từ lần đầu mẹ mình nói chuyện với anh ấy thì mẹ mình đã nói với mình "Thằng N mẹ nhìn cái là biết nó chắc chắn là người tốt rồi." Mình chỉ cười tủm tỉm rồi nói "Con chọn người mà".
Lúc ngồi ăn cơm, phải nói là bố mình với anh ấy hợp nhau cực luôn, hai người cũng thích bóng đá và cũng thích đội Chelsea nào đấy, mình không xem đá bóng nên cũng chỉ biết vậy thôi. Thành ra cả buổi cơm trưa hôm đấy 2 người toàn nói chuyện đá bóng.

Đến chiều, bố mình lại lôi anh ấy ra sân bóng gần nhà đi đá. Bố mình lớn tuổi rồi nhưng thích đá bóng, hay sinh hoạt cùng mấy người trong xóm nên gọi anh ấy theo luôn. Lúc về nhà ăn cơm tối thì khen lấy khen để người yêu mình, toàn khen anh ấy đá hay với khỏe lắm :3. Mà tối hôm đó đội Chelsea cũng đá nên bố mình với anh giục nhau ăn nhanh rồi kéo nhau ra phòng khách xem luôn.

Lúc 2 người ngồi cùng nhau xem thì mình nghĩ họ giống 2 người bạn thì đúng hơn. Trận hôm đó có vẻ căng, hình như Chelsea ghi bàn quan trọng lắm hay sao mà thấy 2 người hét to lắm rồi còn đứng dậy ôm nhau nhảy nữa, ý mình là bố với người yêu mình ôm nhau ăn mừng thật luôn ấy. Làm mình với mẹ mình ngồi bên cạnh cứ cười mãi.
Ngày hôm sau lúc mình với anh ấy lên Hà Nội, mình có hỏi mẹ anh ấy được không thì mẹ mình nói là cả bố mẹ đều duyệt, ai cũng khen anh ấy đẹp trai, tốt bụng nên làm mình cứ sướng mãi mãi cả ngày hôm đó.

Chuyện cả có gì cho đến mấy ngày sau, mẹ mình rồi bố mình cứ điện lên hỏi về anh ấy, bảo 2 đứa định khi nào cưới,...bla...bla... Rồi hôm nay bố mình lại vừa gọi điện lên, bảo mình ra tết làm đám cưới luôn. Mình hoảng quá hỏi bố sao cưới sớm vậy thì bố mình bảo "Bố kết thằng N rồi, m phải "đeo gông" nó ngay". Mình thì vẫn cho là sớm quá, chưa sẵn sàng nhưng bố mình cứ giục "Người như nó phải giữ lấy ngay, để lâu con khác nó cướp đấy. Bố duyệt thằng N rồi, thằng khác là bố không duyệt đâu".

Mình biết thừa là bố mình thấy anh người yêu mình hợp cạ nên mới bắt cưới sớm như vậy để về có người làm bạn. Bố mẹ mình thích người yêu mình thì cũng tốt nhưng mà giục cưới thế này thì mình không muốn tí nào. Mình với anh người yêu đã thỏa thuận là có cưới thì cũng phải ít nhất 2 năm nữa, giờ sớm thế này chắc anh ấy cũng không đồng ý đâu. Chả biết mình cưới hay bố mình cưới nữa mà bố mình cứ giục như cháy nhà vậy chứ :(.