Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Đàn ông mặc váy =))

Yêu nhau chia tiền - Trai ngân hàng nên tính cũng ngân hàng luôn.
Các bạn ạ, con trai khi tán thì galang lắm đúng không ạ. Mình k56 với bạn trai k52 yêu nhau được 1 năm rồi. Anh ấy thì làm cho hẳn Ngân hàng lớn nhé. Còn mình thì vẫn là cô sinh viên năm cuối thôi. Gần đây nhân ngày mình được nghỉ học sớm, anh với mình hẹn nhau đi ăn cơm sườn phố cổ.

Bình thường thì anh ấy trả thì lần sau mình trả. Nói chung mình ok trong việc sòng phẳng như thế. Nhưng hôm đó đi ăn, bọn minh gọi xong tính tiền tại quầy thì anh ấy lấy ví ra trả đúng số tiền 1 suất, mình không để ý gì vì nghĩ a trả cả, cho đến khi anh nhân viên nhìn mình với ánh mắt "thế tiền em đâu?", lúc đó mình mới để ý trên tay anh nhân viên tầm đúng 30k. 

Mình mới vội lấy tiền ra trả suất mình. Lúc đó đang vui háo hức thì mình bị shock các bạn ạ. Cả buổi ngồi ăn mình cứ nghẹn ngào không nói nên lời. Ăn xong chào nhau đi về nhưng lòng mình nặng nề quá. Cho đến khi mình nhắn tin nói với anh ấy là tại sao lại như thế. Anh ấy bảo muốn sòng phẳng có sao đâu, còn bảo văn hoá VN cứ con trai trả chứ thời đại này phải tây hoá lên. 

Nói thật với các bạn là, mình không cần người yêu phải mua cho cái này cái nọ, không cần ngươi yêu phải chi tiền. Nhưng mỗi lần mình rủ đi shopping là lại kêu anh mệt rồi ở nhà, dù có đi thì khi mình lại tính tiền anh cũng chạy thật xa như kiểu sợ mình bảo anh trả tiền ấy. Mình nói xin lỗi chứ anh đi làm rồi thì 30.000 chả là cái gì đâu, làm sao cho đáng mặt đàn ông. Khi nhận lời yêu vì thấy anh học giỏi, hiền lành và cũng điển trai, bao nhiêu em chết mê. Đi nói chuyện với các em khác thì kiểu galang lắm. 

Đi comment các fb của các em là nhiệt tình anh trai quốc dân lắm chứ fb người yêu có bao giờ ngó ngàng đâu. Có hôm mình còn phát hiện lão tặng quà cho một em gái xã hội, bọn mình cãi nhau xong lão bảo mình ghen tuông mù quáng. Ôi mù quáng quá cơ, dịo đặc biệt không tặng cho người yêu, đèo người yêu đi uống cốc nước dừa cho có lễ trong khi tặng quà cho con khác. Có mấy lần mình qua nhà anh ấy ăn cơm, hai người đi chợ anh cũng để mình trả tiền, mình cũng im lặng không nói gì rồi. Nên là các bạn cho mình lời khuyên với nhé.