Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Con trai mà thích ai sẽ tự chủ động, chẳng cần mình phải tìm kiếm gì ;)

Đàn ông thẳng thắn
Công nhận con trai chính ra cũng ko lằng nhằng vòng co tam quốc lắm chuyện như con gái. Thích là nhích luôn mà ko thích thì coi như là hết. Trước e quen crush của e lúc chúng em cùng tham dự 1 cái confession. Cũng gọi là có ấn tượng nên về em có mò tìm dc fb và add anh ấy. Thực ra lúc đầu em cũng chỉ gọi là tìm bạn chung sở thích hợp cạ chứ cũng ko có ý tà lưa thả thính gì cả.

Nói chung là có vẻ anh ấy cũng có ấn tượng tốt về em nên e mới chỉ add thôi mà a ấy nhận ra rồi accept ngay. Rồi còn chủ động nhắn tin hỏi thăm em trước, sau đó rủ đi cafe nói chuyện. Anh này thì cũng có chất ngông ngông mà lại nghệ sĩ nữa, lúc đầu nghĩ là kiểu người như vậy chắc ko hợp với mình. Hôm đấy anh ấy dắt em đến 1 quán cafe nhỏ, trông kiểu cổ cổ mà không khí rất trong lành yên tĩnh nên em thích lắm.

Em thuộc dạng cũng hoạt bát nói nhiều nhưng kiểu mà gặp gỡ cafe lần đầu thế này em chưa thử bao giờ, nghĩ là sẽ ngại ngùng lắm. Ai ngờ bọn em lại nói chuyện rất hợp. Mà kiểu lúc đấy a ấy rất chăm chú nghe em nói, anh ấy cũng chia sẻ nhiều về chuyện công việc gia đình nữa. Nói chung là như bạn bè lâu năm ko gặp ấy, bao nhiêu chuyện nói, đến mức mà hôm đấy em còn về muộn :))

Sau đó có thời gian anh ấy vẫn rất hay nhắn tin nói chuyện với em. Cũng rủ em đi chơi vài lần, còn có lúc thả thính nữa nhưng em nghĩ chắc cũng cợt nhả thôi nhưng trong lòng cũng có chút hi vọng. :)) con gái mà! Sau dần anh ấy ít nói chuyện với em. Cũng ko chủ động nhắn tin nữa. Có lúc em cũng thử chờ hẳn 1-2 ngày xem có tiến triển gì ko nhưng tuyệt nhiên là anh ấy vẫn onl nhưng ko hỏi gì cả. Thì tất nhiên e biết là ko phải lúc nào cũng buôn chuyện, ai cũng có công có việc cả, e cũng vậy chứ nhưng cũng có thoáng buồn tí xíu.

Có lần gặp anh ấy kể là ngoài lúc học hành ra thì tối hay đi giao lưu (cái này thôi ko kể dài nhưng ý nghĩa thì trong sáng ạ) thì em hiểu là anh ấy cũng có bận thật nhưng ko phải bận đến mức ko nhắn được tin nào. Dần dà anh ấy cũng ko còn nhắn cho em nữa, toàn em nhắn trước :)) nghĩ bụng thế này thực sự ko ổn nên em sớm đã cố dứt ra để đỡ phải quằn quại về sau =)) Có lần rủ anh ấy đi xem phim, bảo sáng mai báo lại mà đến cả ngày hôm sau cũng chẳng thèm nói với em câu nào.

Em cũng ko muốn nghĩ nhiều, tìm đủ mọi lí do cho a ấy, vừa chán chán vừa hơi giận. Đến tối muộn mới nhắn tin hỏi, cố hết sức ko thể hiện là mình có chút bực tức trong người thì a ấy bảo nhà có việc ko hay. Lúc đấy thì em cũng xuôi nhưng nghĩ chả lẽ đến mức ko nhắn nổi cái tin bảo anh ko đi dc, thế là đủ để em ko phải chờ đợi hoặc có kế hoạch khác? Em cũng thôi chẳng bình thêm câu nào nữa. Sau thì thấy hay là mình hơi quá đáng, có thể người ta ko có tâm trạng nên quên mất. Tự nhiên thấy có lỗi xong rồi day dứt.

Cũng có hỏi thăm động viên vài câu nhưng cũng chẳng biết chính xác là chuyện nghiêm trọng đến đâu mà anh ấy cũng chẳng nói gì nên em cũng ko tiện hỏi. Tuy nhiên thì vẫn thấy lỗi lầm đầy người nên có viết status cũng rõ ràng lắm. Anh ấy xem nhưng chả nói gì cả. Trước đấy anh ấy có bảo sẽ bù cho em nhưng em thật sự cũng chẳng muốn.

Nhất là thấy có lỗi, nữa cũng vì ko muốn gặp lại anh ấy, sợ lại nói chuyện hợp mà thích lại thì phiền =)) sau em cũng thôi ko nói gì, giờ cũng ko còn crush nữa nhưng thỉnh thoảng thói quen vẫn lướt qua tên fb anh ấy. Trước em cũng từng thích 1 anh, lúc đầu cũng chủ động lắm, lại còn thả thính rủ em đi chơi rõ nhiều sau thì tự nhiên thôi chả thèm đếm xỉa nữa. Haiz viết lên đây ko phải có ý chỉ trích gì cả mà chỉ muốn chia sẻ vậy thôi.

Vẫn biết là ko thích nữa thì là thôi nhưng đôi khi nghĩ lại lời anh ấy nói vẫn thấy có chút hụt hẫng. Chắc cũng nhiều bạn gặp trường hợp giống em vậy :)) Em cũng nghe nhiều lời khuyên rồi cũng rút ra kết luận là con trai khi mà thích ai thì sẽ rất chủ động kể cả chẳng cần mình phải làm gì. Nên nếu thấy crush mà xem ko rep hay cả ngày mới rep 1 tin thì thôi đừng dối lòng là ngta bận mà nên chọn lý trí ngay khi con tim chưa bắt đầu nhé ạ :))