Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Con gái, vốn dĩ họ có quyền mong muốn một cuộc sống tốt đẹp

Xin chào mọi người, mình K47 Neu, đã có một nhóc tì hai tuổi, hôm nay đọc bài viết về một cậu bạn bị người yêu phản bội, rồi sau đó khóc lóc đòi quay lại, bất chợt, mình cũng muốn chia sẻ đôi điều.
Câu chuyện của mình cũng có phần tương đồng với bạn ấy, mình với người yêu cũ, yêu nhau hơn 3 năm, nhiều lần hai đứa ngủ chung nhưng chưa hề đi quá giới hạn. Với mình, giữ gìn cho người yêu cũng là tôn trọng cô ấy.

Nhưng cuộc đời thật trớ trêu, những năm tháng đầu đời của một thằng con trai luôn có vô vàn khó khăn, luôn là những ngày làm việc tới tối mịt, rồi phân vân công việc này, công việc kia, nhiều hôm cứ trằn trọc, băn khoăn lo cho tương lai của hai đứa, và rồi mình cũng ít quan tâm tới người yêu như một lẽ thường tình, cố gắng nhắn tin lúc rảnh, mua chút đồ ăn đêm cho bạn gái.

Có lẽ vì thế, cô ấy đã đến với một người đàn ông khác, một người đàn ông hơn mình 3 tuổi, phong độ, và gần như đã có mọi thứ trong tay, độc thân, những người như thế, họ dễ dàng lấy trọn tình cảm của một cô gái vốn có một tình yêu đã nhàm chán theo giời gian, và thiếu sự chăm sóc từ người yêu.

Cô ấy lạnh nhạt dần, rồi đến một ngày, nói lời chia tay với mình, cô ấy đi cùng người kia, nói lời chia tay trước mặt mình một cách dứt khoát, ĐAU, đó là cảm giác vẹn nguyên mỗi khi mình nhớ lại, khoảng thời gian đó, mình chán đời, bỏ đi nhậu nhẹt, bỏ việc, đó cũng là lúc vợ mình bây giờ ở bên cạnh, động viên, và kéo mình khỏi những chuỗi ngày trượt dài.

Khoảng nửa năm sau, khi đó mình và vợ bây giờ vẫn chưa chính thức đến với nhau, người yêu cũ có quay lại, cô ấy nói bị gã kia lừa, chỉ là một trò vui vẻ qua đường của gã, và mong muốn mình quay lại, thực sự lúc đó mình rất hả hê, nhưng cũng chua xót, cô ấy tìm về bên mình khi đã tuột mất giấc mơ nhà cao cửa rộng, còn mình, vừa hận vừa yêu, mình muốn quay lại, rồi đá cô ấy để trả thù, nhưng cũng thương cho cô ấy, muốn chăm sóc, tình cảm ba năm, đâu phải nói hết là hết sạch, con gái, vốn dĩ họ có quyền mong muốn một cuộc sống tốt đẹp.

Khi mà mình vẫn còn phân vân, vợ mình bây giờ đã xuất hiện và nói với người yêu cũ: “chị không xứng đáng có được anh ấy, một lần nữa”. Tối hôm đó, vợ mình kéo mình đi uống rượu, cô ấy uống rất kém nhưng hôm ấy uống rất nhiều, cô ấy vừa uống vừa khóc, còn mình cứ ngơ ngác chẳng hiểu đã làm gì nên tội, chỉ đến khi cô ấy nói với mình: “trần đời em chưa thấy ai ngu như anh, bát nước đổ đi, làm sao có thể đầy lại, nếu có thể, hãy sòng phẳng với người cũ, một cuộc tình đã qua, hãy để nó là quá khứ. Anh có biết, một năm yêu thầm, nửa năm bên anh, với em, nó dài như thế nào không?”

Vậy là tỏ tình các bạn ạ, người ta tỏ tình có nến, có hoa, vợ chồng mình vừa cụng chén, vừa tỏ tình, lúc đó, mình nhận lời yêu vợ chỉ vì nghĩ cô ấy say, mai là quên, nhưng không, sáng hôm sau, cô ấy bắt đầu thay đổi và trở thành một người yêu đúng nghĩa, cô ấy còn nói: “Nếu anh chưa quen, em cho anh thời gian”

Yêu nhau hai năm, rồi cưới nhau trong sự hoan hỉ của đôi bên gia đình, cuộc sống cũng có va chạm, nhưng vợ mình luôn là người chủ động làm lành, nói thật, chẳng bao giờ hai vợ chồng giận nhau quá nửa ngày.
Được sự hỗ trợ của nội, ngoại chúng mình đã mua được một căn chung cư nho nhỏ cách đây 2 năm, hiện tại, việc kinh doanh thuận lợi, bé gái đầu cũng đã qua giai đoạn phải chăm nom nhiều, hai vợ chồng đang tính mua xe để tiện đi lại.

Nghe nói Vingrup sắp sản xuất ôtô cho người Việt, mang thương hiệu Việt, cũng tò mò, và vào page VINFAST để xem qua mẫu, rất ưng ý. Nếu mà hốt luôn 500tr của giải bình chon thì coi như hai vợ chồng ngon luôn, chỉ mong sẽ có mức giá hợp lý để hai vợ chồng sớm tậu về, dù gì, người Việt, dùng hàng Việt, vẫn hơn phải không mọi người?
Chúc các bạn sớm tìm được một nửa của mình nhé, đôi khi, một nửa ấy, luôn bên bạn, chỉ cần bạn dừng lại một chút, và lắng nghe!