Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Có những kiểu con gái bất chấp để yêu vậy sao

Có những kiểu con gái bất chấp vậy sao.
Em K59, anh trai em là K51 mới lấy vợ được 1 năm nhưng ko hiểu sao xuất hiện 1 kẻ thứ 3 xen vào, chị này học ở ***, là sinh viên năm 3 luôn...đi làm ở chỗ công ty cũ của anh em nhưng sau này anh em chuyển công ty, bà chị này cũng nghỉ luôn. TÍnh đến nay 2 người quen nhau được gần 1 năm.

Anh em thì tính cởi mở hòa đồng nên có nhiêu bạn bè lắm, nhưng mối quan hệ nào anh cũng rõ ràng, ai có ý định tán anh thì ngày trước khi lấy vợ anh nói thẳng luôn
- Xin lỗi mình có người yêu rồi.
Sau này có vợ cũng vậy
- Xin lỗi anh có vợ rồi.

Vậy mà bà chị kia cứ dăm ba bữa nhắn tin với anh trai em, tặng quà anh trai em, kiểu cứ gửi ship với để quà trước cửa nhà, quà ko phải to lắm toàn nhưng thứ linh ta linh tinh...Xong rồi suốt ngày đòi gặp mặt, mấy lần còn chờ ở công ty anh em nữa...kiểu săn đón anh trai em bằng được. Mà em còn bắt gặp mấy lần vì có qua công ty anh trai làm, vợ anh thi thoảng đi công tác anh ấy hay rủ em qua công ty rồi 2 anh em đi ăn buổi chiều tối nên bắt gặp, nhìn ăn mặc kiểu sexy lắm ấy.

Nhắn tin thì anh em block hết số này đến số kia, em thề là chưa thấy ai lầy như vậy thậm chí còn gửi ảnh ngực mông cho anh em nữa...Đấy là mặc dù đã biết anh em có vợ rồi nhé. Anh em đã cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn tiếp diễn...em sợ 1 ngày anh em sẽ bị siêu lòng...anh em hiện tại chưa nói với vợ vì sợ vợ sẽ suy nghĩ rồi sau này đâm ra nghi ngờ, anh em muốn tự giải quyết trước nhưng cái em muốn nói ở đây là tại sao lại có những người như vậy, con gái sinh viên biết người ta có vợ rồi vẫn còn cố lầy.

Anh em cũng nghĩ nhiều biện pháp kiểu công khai ra nhưng anh em tính hiền, anh bảo là "Thực ra thì mình cũng chưa làm gì họ và họ cũng chưa làm gì mình quá đáng, chắc 1 thời gian họ chán thôi nên thôi ko phải cái gì cũng đưa lên mạng xã hội là hay, cứ để cho người ta con đường sống!"

Theo mọi người trường hợp này phải giải quyết như nào. Em cứ nghĩ sau này em mà có chồng, đứa nào đụng vào chắc em gào ầm lên mất...đang yêu mà có kẻ thứ 3 xen vào đã ghét rồi đằng này còn cả có gia đình rồi vẫn xen vào nữa.