Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Chị đã tuyệt tình để đến bên người giàu có hơn

27 tuổi, là 1 cựu sinh viên NEU, đã lập gia đình và đáng ra phải có 1 cuộc sống hạnh phúc, nhưng không giờ chị đang ngồi viết những dòng này với 2 hàng nước mắt. Năm ấy, chị có yêu 1 bạn NEU học cùng lớp, 2 đứa đã có những khoảng thời gian sinh viên thật đẹp, cùng nhau hứa hẹn nhiều về tương lai. Ra trường, 2 đứa làm ở 2 nơi khác nhau nhưng vẫn thường xuyên nói chuyện và đi chơi vào cuối tuần.

Có lẽ sẽ không có gì thay đổi cho đến khi chị gặp một người khác, anh là một người đẹp trai, là con một gia đình khá gia thế ở hà nội. Gặp nhau trong 1 lần đi dự sinh nhật bạn, chị đã bị cảm nắng a từ lúc nào không hay. Anh rất ga lăng, quan tâm đến chị, thường đưa chị đi ăn chơi ở những nơi đắt tiền mà trước đây chị chưa được người yêu đưa đến bao giờ.

Những tình cảm ban đầu với tham vọng về một cuộc sống giàu sang phú quý đã làm chị mất hết lý chí , chị tìm mọi cách chia tay người yêu hiện tại để đến với a ấy, mặc cho người yêu cũ ra sức níu kéo, chị biết bạn ấy đau khổ lắm, vật vã và sốc nặng trong 2 năm trời đến mức phải nhập viện vì bị chấn động tâm lý. Rồi chị và a cũng làm đám cưới không lâu sau đó. Đám cưới vui vẻ với lời chúc tụng của 2 bên họ hàng và gia đình.

Sau kết hôn, chị và a có 1 cậu nhóc con trai khá kháu khỉnh, vì nhà có điều kiện nên sau khi sinh chị nghỉ hẳn ở nhà để chăm sóc con. Nhưng mọi chuyện bắt đầu nảy sinh từ đó, anh thường xuyên bộc lộ rõ thói ham chơi, công tử, thường đi sớm về khuya, cả tháng có khi 2 vợ chồng chẳng nói chuyện với nhau được câu nào, rồi thậm chí có những hôm a say chị lỡ trách móc thì ăn nguyên 1 cái bạt tai.

Không những vậy, chị còn phát hiện ra chồng chị có người ở bên ngoài, là một trợ lý mới vào của công ty. Và rồi hôm nay, chị nhận được tờ đơn ly dị với đề nghị được đền bù một khoản tiền để chị bước ra khỏi gia đình này. Xấu hổ, tủi nhục, nhìn cậu con trai còn bé nhỏ mà chị đau đớn quá. Chị hối hận, hối hận về những gì chị đã làm. Có lẽ do chị thôi, gieo nhân nào gặp quá đấy.

Chị đã tuyệt tình bỏ rơi một người đã bên chị những ngày tháng gian khó để đến bên một người đàn ông giàu có, đề rồi giờ đây chị nhận được là gì chứ. Khi viết những dòng này, chị cũng đã có những quyết định của riêng mình, tạm thời chị và con sẽ vào Nam để sinh sống với bắt đầu cuộc sống mới, để chạy chốn khỏi những nỗi đau này.

Vậy nên các em à, trên đời này, tiền có thể mua được mọi thứ nhưng không mua được hạnh phúc đâu, hãy sống vì tình yêu của chính mình, đừng như chị bây giờ. Lời cuối, tớ muốn gửi lời tới cậu N** à, tớ ko đủ tự tin và dũng cảm để đối diện với cậu nữa. Tớ ko dám xin cậu tha thứ vì tớ không đáng được như vậy, chỉ mong cậu hãy tìm một người thật tốt, xứng đáng với cậu nhé. Tạm biệt cậu, tạm biệt Hà Nội.