Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Chào cậu, tuổi thanh xuân của tớ

Chào cậu thanh xuân của tớ.
Cậu và tớ học cùng khối khác lớp.
Ấn tượng đầu tiên về cậu là một thằng nhóc bé xíu đúng nghĩa đen :)) " Ăn gì mà bé vậy, đã vậy còn đi học muộn nữa trừ điểm cho nhớ này :)) ". Tớ là cờ đỏ mà :)) Lớp 8 lần đầu tiên biết tới cậu. Và hai tuần sau cậu và 3 đứa bạn chuyển qua lớp tớ. Vì sao ư? Vì lúc đó lớp tớ vẫn là lớp ngoan và thành tích tốt của trường. Lớp gì mà có 12 đứa con gái :))

Chắc với cậu một điều lúc đó tớ chỉ coi cậu là bạn. Cậu học giỏi, hài hước và cũng bướng lắm. Cô chủ nhiệm từng khóc vì cậu rồi nhớ chứ.
Trời mưa, đứng trên mái hiên rình rình đứa nào đứng gần là 1 2 3 đẩy nó xuống liền, cho nó về với tự nhiên :)) Cậu là đứa bị nhiều nhất.
Tớ và nhỏ bạn hay bị mất bút, mũ, găng tay, thước kẻ.. thủ phạm là cậu và thằng nhóc cùng bạn. Mỗi lần đi qua là thế nào cũng mất đồ -_-.
Rượt từ lớp ra sân đến ná thở mới chịu trả * không trả tao táng bome :)) *

Chiếc khăn đầu tiên tớ đan cậu bảo " chúng mày ạ, nó đan khăn cho tao đấy"
" Mơ đi mày, tao đan tao dùng mắc mớ gì cho mày".
"Không cho tao cướp"
" Đéo nhé "
Rồi khoảng thời gian đó cứ trôi cho đến cậu và mình cùng đỗ vào một trường. Khi phân ban, tớ biết chắc cậu và tớ không học cùng lớp nữa. Cậu theo khối A và tớ theo khối B

Nếu hỏi tớ có điều gì hối hận không? Chắc chắn rồi, tớ có.
Hôm đó đang chờ lấy xe cậu đi qua đứng từ đằng xa gọi mình " T ơi, mày học ** à" tớ đã không quay đầu lại. Thật sự lúc đó đầu tớ nghĩ sao mà lại hành động như vậy. Cậu gọi tớ một lần nữa rồi đi.

Lên cấp 3 rồi tớ lại bắt đầu nhớ về cậu. Kì lạ. Rồi một ngày cậu có người yêu, tớ biết. Cô gái ấy xinh đẹp, chắc chắn hơn tớ nhiều rồi :)) tớ và cậu không kết bạn facebook.
Tớ đã lấy can đảm nhắn tin cho cậu nhưng biết là tớ thì cậu không trả lời. Một lần, hai lần. Tớ biết bản thân mình ở đâu. Cậu và tớ là những người từng bước đi qua nhau.
Cứ như vậy, tớ mang theo hình ảnh về cậu ba năm. Tớ nghĩ tớ thích cậu thôi. Là tình cảm của lứa tuổi mới lớn.

Vẫn là người đi sau cậu. Chúng ta lướt qua nhau như hai người xa lạ.
Tớ chọn cách giữ cho riêng mình, vì tớ biết kết quả nên tớ sẽ không cho cậu biết đâu. Cũng không có ảnh hưởng gì đến cậu mà.

Cậu vẫn là đứa hài hước, nóng nảy, và học giỏi. Cấp ba của tớ và cậu kết thúc cậu chọn trường của cậu. Tớ quyết định đến một thành phố xa xôi để gạt cậu ra khỏi tâm trí của tớ. Tớ sẽ viết lại cuộc sống của tớ và không có cậu ở trong đó. Mọi thứ cứ nhẹ trôi, cuộc sống mới cho tớ va vấp đôi lần. Và
Hôm nay lướt facebook thấy hình tụi bạn cấp hai chụp hình đi cỗ cậu. Và vậy là cậu đã kết hôn.

Hỏi tớ cảm giác lúc này là sao hả? Là có chút ngỡ ngàng, một chút tiếc nuối, và một chút gen tỵ. Nhưng không phải vì mình cậu đâu. Khi nghe tin chị tớ, bạn tớ sắp cưới mà mấy đứa thân hồi trước tớ đều vậy mà. :))
Facebook cậu không thay ảnh nên mình chẳng thể biết cô ấy là ai. Nhưng mình biết cậu đang hạnh phúc rồi nè.

Chúc cậu hạnh phúc nhé. Tớ quên cậu rồi chàng trai.
Sắp tới, tớ về quê. Có lẽ mình chẳng có duyên để gặp lại nhưng nếu có tớ mong cậu và tớ có thể nở một nụ cười, được chứ? Chào cậu.