Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Bạn thân khác giới của người yêu là một thứ gì đó rất hãm

MỘT VẤN ĐỀ KHÔNG CÓ HỒI KẾT "BẠN THÂN của NGƯỜI YÊU"
Hôm nay em xin chia sẽ câu chuyện của mình, với em nó là dấu ấn khủng trong cuộc đời cho tới thời điểm bây giờ!
Đó là mối tình đầu, chắc có lẽ ai cũng biết được tình đầu là yêu đến điên dại :)) và em cũng thế! Chúng em hay tranh thủ thời gian rảnh để đi dạo phố lắm! Anh hay đưa em đi ăn những quán anh thích.

Tình yêu cứ thế êm đềm trôi qua, đôi lần cãi vã thôi nhưng rồi lại đâu vào đấy! Yên bình chưa được bao lâu thì giông bão ập đến và cơn bão này chính là cô bạn thân của anh người yêu em!
Một ngày đẹp trời, em được con này hẹn ra quán cf gặp để nói chuyện (3 đứa bằng tuổi nhau và cũng có chơi với nhau), nó bảo em cứ gặp rồi nói sau nên em không biết chính xác là chuyện gì. Đến chỗ hẹn, nó liên tiếp hỏi em:

- " Tại sao 2 người cứ dính vào nhau vậy?"
- "Tại sao lúc nào cũng đi cùng nhau vậy?"
Em bắt đầu đơ "Ơ?"
- " Ngay cả khi 2 người đi uống trà sữa cũng không mua nổi 1 ly về cho tôi, trong khi tôi ăn gì lúc nào cũng nhớ đến thằng D" còn nữa " Nó bảo sẽ mua cho mày cái đầm đấy nhưng mà tại sao nó không mua cho tao? Tại sao lại là mày?"

Em lúc này bắt đầu máu dồn lên não:
- " Ơ mày điên à? Sao mày không kêu thằng bồ mày mua cho, thế mày có bồ để cúng à ? "
- " Thằng bồ tao với mày ngày ngày đưa đón nhau đi học chung tao còn không ghen thì thôi, bây giờ mày còn ghen ngược lại là thế nào? Thần kinh à?"
- "Tao không dính với thằng bồ tao thế tao phải dính với thằng bồ mày à? Hay để tao về kêu thằng bồ mày đưa tao đi chơi nhé?"

Nó khóc, em xin nhắc lại là nó khóc mọi người ạ
-" Tao tốt với thằng D như thế mà bây giờ nó lại tốt với mày hơn tao! Tao thật thất vọng về chúng mày", "M làm ơn né thằng D bớt dùm tao!"
Em ngơ ngác :
- " Mày tốt với thằng D chứ tốt với tao à? Con dở hơi!"
- ". Người yêu tao sao tao phải né?"

Em tức quá bỏ về luôn!
Em nt kể sự tình cho thằng bồ em thì nó cười, nó bảo con bạn thân nó con nít đó mà, đừng để bụng" Ơ 😂
Sau lần đấy, cứ hễ em thấy chúng nó đưa nhau đi học là máu hoạn thư bắt đầu nổi lên! Em ghen suốt ngày, hôm nào cũng nói bóng nói gió, ghen tuông đến tàn phai nhan sắc (Em cũng thuộc dạng dễ nhìn, được cái đào hoa với cả xinh hơn con bạn thân của thằng bồ :))))))

Con kia thì cứ rủ thằng bồ em đi ăn đi chơi 😕
Ngày tháng trôi qua không còn là tình yêu sâu đậm mà là những cãi vã vì ghen! Đến 1 ngày khi mọi thứ trở nên quá tồi tệ nên nó nói lời chia tay em với lý do
- " Anh quá mệt mỏi rồi"

Em mới hỏi nó tại sao lại chọn con bạn thân? Nó trả lời rằng
" Vì những gì anh và em trải qua không lớn bằng anh và nó trải qua! Và vì nó cũng đặt anh lên trên thằng K (K là bồ con nhỏ đó)"
Bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu tình cảm vỡ tan tành

Vâng! Tình đầu của em kết thúc như vậy đó ạ! Đã bao lâu rồi nhưng lòng vẫn còn hận chúng nó nhiều lắm! Em tự hỏi sao chúng nó không đến với nhau cho cuộc đời này bớt những đứa phải chịu đau khổ như em"
Qua câu chuyện này em cũng mong các bạn nữ nếu có thể hãy kiếm một anh chàng không có em gái nuôi để yêu. Đừng để tình đầu trở nên bi kịch đầy hận thù như em...