Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Bạn sẽ làm gì khi người yêu mua đồ secondhand để tặng

Nếu 1 ngày anh chị phát hiện ra người yêu rất hay mua đồ secondhand để tặng mình thì sẽ làm gì.
Em mới năm nhất, người yêu em thì năm 2 NEU, anh ấy sinh năm 98, em sinh năm 99. Chúng em mới yêu nhau 3 tháng thôi, trước đó thì anh ấy làm gia sư cho em đỗ đại học rồi sau đó em mới thích anh ấy và kiểu cọc đi tìm trâu nên anh ấy đổ em. Anh ấy thật thà bảo là vì gia đình cũng hơi khó khăn, bố công nhân sửa điện, mẹ làm nông cố gắng cho anh đi học nên mới phải đi làm thêm để đỡ tiền học 1 phần nào...

Trong thời gian yêu 3 tháng thì anh cũng thi thoảng có mua đồ tặng em, 1 tuần 1 món đồ ví dụ đôi dép đi chơi, váy, mũ,..v..v...em cũng thích, cũng có mặc ra ngoài đường đi chơi nhưng em phát hiện ra, à ko bạn em phát hiện ra rồi mách cho em, tất cả đồ anh ấy mua toàn là đồ Secondhand từ các group thanh lý đồ...từ ấy em ko mặc đồ anh ấy tặng nữa. Lý do như sau.

1. Nếu ko có tiền thì thôi đừng mua, cứ cố làm gì.
2. Nếu đã mua thì mua đồ mới, thà 1 tháng 1 đồ thôi cũng đc ko cần nhiều.
3. Tại sao anh ấy mua như vậy mà ko nói với em, kiểu em rất ghét mặc đồ người khác lên người mình.
4. Ừm thì thôi chuyện này 2 đứa biết ko sao, em sẽ nhắc nhở nhưng đằng này bạn bè em biết nhiều, giờ chúng nó trêu em thấy xấu hổ vô cùng.
5. Sau khi em nghĩ lại thì em cảm giác mình bị lừa dối.

Đời thuở nào rồi mà còn mặc đồ SecondHand, nó có thể hợp với người khác chứ ko hợp với em...em nói thẳng vs anh ấy như thế và em yêu cầu chia tay. Mà ví dụ nói chia tay thì người ta phải níu kéo xin lõi hay sửa sai...đằng này thì
- Anh xin lỗi, anh tưởng em biết rồi em mặc là em thích. Em thích là đc chứ anh ko nghĩ nó lại đi xa như vậy...

Xong ko nói gì nữa, cứ mặc nhiên là chia tay.
Đấy, thế có bực ko? Mình là đàn ông con trai, sai phải sửa, giờ mua đc ít thì sau này mua nhiều, đàn ông là có chí, như vậy ko những kiểu lừa dối em mà còn nhụt chí...em chia tay là đúng đúng ko mọi người.