Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Anh xin lỗi, anh không thể bước tiếp cùng em O_o

Là con gái đừng nên yêu và nghĩ cho người khác quá nhiều....
Mình là K58, anh ấy hơn mình 2t. Chúng mình buông tay nhau cũng đã gần 2 tháng rồi, à ko là anh ấy buông tay mình
.
Hôm nay là sinh nhật anh ấy. Mình còn nhớ vào ngày này năm ngoái, mình đã tất bật chuẩn bị từ sáng tới chiều tối. Ngồi xe bus hơn 2 tiếng để mua quà cho a kịp ngày sinh nhật, đi chợ từ sáng để nấu cho anh một bữa sinh nhật thật ý nghĩa. Mình muốn sinh nhật của anh phải đầy đủ thức ăn, bánh gato và quà. Chắc có lẽ từ đó đến giờ, anh là người đầu tiên mình dành hết tình cảm bởi lẽ anh là mối tình đầu của mình.

Trong một năm rưỡi, mình và anh đã trãi qua biết bao nhiêu là chuyện. Lúc đầu a là 1 người con trai thật sự tốt, bởi thế nên mình cảm động và đồng ý quen a. Mình thì cũng có nhiều tật xấu như nóng tính, dễ cọc cằng nhưng khi yêu mình luôn dành hết tình cảm, mình ko bao giờ giấu diếm a 1 chuyện gì cả dù là nhỏ nhặt. Yêu nhau, mình cũng ko đòi hỏi a phải tặng quà hay đưa mình đi những chỗ sang trọng các thứ.

Nhiều lúc đi học hay đi làm dù là trời mưa hay nắng mình cũng tự đi, mình thích mua gì thì mình tự đi hoặc nhờ người ta ship chứ ko bao giờ bảo anh chở mình vì mình sợ anh cực, sợ anh mệt. Mấy lúc lãnh lương, a muốn dẫn mình đi ăn nhà hàng các thứ nhưng mình k đi vì mình xót tiền giùm a, ko muốn a sài sang vì mình. Đi chơi thì lúc đứa này trả, đứa kia trả vì mình ko muốn là người lợi dụng.

Mình cũng đi làm thêm, nhưng mỗi lần có ngày off thì mình luôn nghĩ đến anh đầu tiên, ưu tiên dành thời gian cho anh rồi mới hẹn với bạn bè. Mình thì là sinh viên nên đi làm thêm cũng ko có nhiều tiền, nhưng mình sẵn sàng dành dụm tích góp để mua quà cho anh hơn 1tr mặc dù nhiều lúc mình muốn mua cây son 200k thôi mình còn phải đắn đo suy nghĩ.

Quen nhau từ ngày a chỉ là phục vụ, mình luôn động viên anh, luôn ở bên anh những lúc anh khó khăn, vấp ngã, khi trong tay anh còn chưa có gì nhưng mình ko bao giờ màng đến điều đó. Bây giờ, khi cuộc sống anh đã khá hơn một chút, có công việc ổn định hơn một chút thì người anh muốn ở bên đã ko còn là mình nữa.
Có lẽ mình ko nên yêu một người mà người đó còn rất nhiều mối bận tâm khác bên ngoài.

Vì những người mà a xem là bạn, là em gái, là đồng nghiệp mà a sẵn sàng nói dối mình lần 1, lần 2 và nhiều lần khác nữa. Mình đã từng nói mình ko thể nào chấp nhận người nào nói dối mình trên 2 lần nhưng mà rồi mình cũng lại mềm lòng, lại tha thứ. Quen nhau đc một thời gian thì a bắt đầu thay đổi, k còn là anh của ngày xưa nữa.

Anh ít quan tâm mình hơn, ko còn thể hiện tình cảm hay những tin nhắn yêu thương như ban đầu, những lúc đi chơi thay vì nói chuyện với mình thì anh lại cầm đt, và đt của anh bây giờ cũng k còn cài vân tay của mình nữa, hình nền cũng ko còn là ảnh của mình. Anh cũng ko nói cho mình nghe về những suy nghĩ của anh hay những vấn đề trong công việc mặc dù mình cố gắng mở lòng, cố gắng khuyên a tâm sự với mình.

Và rồi anh buông tay mình, mặc cho mình níu kéo, mặc cho mình khuyên nhủ a hết lời. Anh nói " Anh ko mang lại được hạnh phúc cho em, a xin lỗi a ko đành lòng thấy e buồn thêm được nữa, a xin lỗi anh ko thể bước tiếp cùng em." Nực cười quá phải ko, khi mà mình đã dành hết tình cảm, luôn cố gắng vì người khác thì người ta lại phũ phàng, buông tay một cách dễ dàng như vậy.

Có lẽ bây giờ mình mới nhận ra là mình thật ngu. Ngu khi mà dành hết tình cảm, lúc nào cũng suy nghĩ cho người ta, sợ người ta buồn, người ta mệt mà lại ko suy nghĩ cho chính bản thân mình. Để rồi bây giờ nhận ra rằng mình chẳng có gì cả, trong khi bây giờ người ta vui vẻ thì mình lại hối tiếc, lại ôm một trái tim tổn thương mà ko biết khi nào mới khỏi.

Có lẽ hết ngày hôm nay thôi mình sẽ ko suy nghĩ về a nữa bởi vì mình tự nhận thấy tại sao cứ buồn vì một người k xứng đáng.
Là con gái trước khi yêu một người thì hãy học cách yêu bản thân mình vì chính mình mới xứng đáng được yêu thương.