Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

20 năm, tình bạn vào sinh ra tử

20 năm, tình bạn VÀO SINH RA TỬ..... và NẾU MÀY KHÔNG CƯỚP CHỒNG TAO...!
Tao AOF, mày ULIS sinh cùng năm, nhà ở cạnh nhau, mẹ tao với mẹ mày lại khá thân thiết nên chuyện tao và mày chơi với nhau ngay từ ngày sinh ra đã là chuyện dĩ nhiên... Sao tao mới sinh ra chưa tạo nghiệp gì đã phải gặp ngay quả báo ứng là mày, đời tao tối tăm, khổ, max khổ... Chắc hẳn cái chuyện này cũng đi vào lịch sử của 2 đứa cmnr =))))))

Mấy chục năm trước (hồi còn bé tí tí gì gì đấy tao không nhớ rõ), tao và mày vi vu dạo phố trên siêu xe 3 bánh màu xanh lá mạ, với cái cáng inox bung sơn, tao ngồi sau ra sức đẩy cho cái SIÊU XE của chúng ta chạy (lúc đấy tao thề tao vẫn còn GẦY mà đhs mày không làm cho cái xe nó lăn được cơ chứ 😑😑). Con đường TH đẹp mỹ miều, (chỉ hơi nhiều cát với lại cách vài chúc mét lại có mấy cái ổ gà ổ vịt thôi chứ cũng không có gì =)))))) Đang vi vu thì đhs 2 con lại cắm đầu xuống cái giếng cơ chứ ....

Và dĩ nhiên cái gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, thì ra lúc đó là cậu cầm lái...cậu cầm lái ( ̄▽ ̄), BEST- trình độ lái xe ngang ngửa Sebastian Viettel (dĩ nhiên là mày không biết anh ấy, Google hộ cái) ..... Dân tổ lái đích thị là cậu =))))) Cả 2 đều không biết bơi, nhoai nhoai được 1 lúc, tưởng chừng 2 đứa đã nắm tay nhau sang thế giới bên kia để tiếp tục sự nghiệp LÁI SIÊU XE HÓNG MÁT thì NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA CHÚNG TA xuất hiện, thật sự xuất hiện 🤣 Anh ấy lao xuống giếng vợt như vợt bèo, tóm được 2 đứa :)))) và thế là 2 đứa lại phải sống =)))))))))

À anh ấy còn tốt bụng vớt nốt cái con xe "mắc dịch" kia lên bờ nữa chứ. Đây có được coi là tình bạn VÀO SINH RA TỬ không hả mày =))))) Được lôi lên bờ, 2 đứa tim đập rộn ràng, theo như phim là sẽ yêu luôn anh ấy hoặc nguyện lấy thân báo đáp :))))) Nhưng mà đời với phim có bao giờ giống nhau, 2 con không những ôm xe té nhanh mà còn không CẢM ƠN người vừa cứu mạng mình =))))) khổ thân anh vợt đúng 2 con nghiệt súc.

Về đến nhà mày, mẹ mày lại tưởng 2 con lại đi nghịch ở đâu ướt hết người, mẹ mày đuổi, 2 con chạy, chắc do tao có tố chất của vđv tầm cỡ Usain Bolt (đ biết chứ gì, Google tiếp đi con ngu thể thao), tao thoát, còn mày, dĩ nhiên cao chưa nổi m55 (theo CÔNG THỨC LÀM TRÒN của ai đó thì mới có con số m55 ở đây thôi) thì thoát tđn được... mày bị tóm, bị lôi xềnh xệch hệt như cảnh người ta lôi lợn ra mổ, lúc ấy tao mừng khôn xiết, tý khóc =))))) Với tư cách là đàn chị, tao biết sinh nhật tuổi 20 nó ý nghĩa thế nào nên mới ngồi viết xàm xàm thế này (๑>◡<๑), chứ thực sự tao đ phải là đứa thích thể hiện tình cảm , tự biết với nhau là được :)))))

Vẫn biết 20 năm qua, tao phải CHỊU ĐỰNG mày không ít, số tao khổ tao biết (╹◡╹), để cái TÌNH BẠN này nó duy trì được lâu đến vậy thì cũng phải cảm ơn cái sự nhịn nhường của mày =))))))) (không phải tao khen mày đâu chỉ là tao đang khen tao trưởng thành rồi thôi =))))) Đến 50 tuổi- tức 30 năm sau , nếu mày không cướp CHỒNG TAO thì chắc là sẽ có 1 cái stt nó đẫm lệ hơn ( mày có biết viết cái này nó giết bao nhiêu là nơ-ron thần kinh của tao không (● ˃̶͈̀ロ˂̶͈́)੭ꠥ⁾⁾ , mỗi năm viết 1 cái chắc tao sớm quy tiên =)))) -

Nếu mày lấy được chồng thì nhất định phải lấy chồng gần tao, không tao từ mặt thật chứ đ đùa đâu ., lấy chồng xa tao mất bạn, đ thích. - Còn trường hợp tao thấy nó khả thi hơn là mày đ lấy được chồng ấy mà thì tao sẽ chịu thiệt thòi 1 chút, chu cấp cho mày đầy đủ tiền bạc để mày an tâm sống ở VIỆN DƯỠNG LÃO mà không phải vấn vương sự đời, có khi ở đấy mày lại tìm được chân mệnh thiên tử của mày chứ đ đùa =)))))
Chúc mừng ngày cậu già như mình =))))))) 8/11/1997-8/11/2017 ~Voanh~