Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Văn hóa NEU ;)

Mình không học NEU nhưng hay đọc mấy cfs của NEU, thấy con trai NEU có vẻ dễ thương phết. Hôm nay mình đã được chứng kiến tận mắt =D. Hôm nay mình ra quán cơm ở chỗ ngõ Tự Do ngồi ăn cơm với con bạn mình học NEU. Lúc đó cũng quá trưa rồi nên quán không đông lắm. Bọn mình ngồi cạnh bàn với một bạn nam mặc áo đồng phục của NEU.

Lúc sau có con bé phục vụ dọn bàn ở quán đó lại dọn mấy cái đĩa khách vừa ăn. Do chồng bát đĩa hơi nhiều nên lúc đi qua chỗ bạn nam đó nó có đánh rơi vào người bạn nam đó, theo mình để ý là có canh thừa và nước mắm nữa :3.

Lúc đó con bé đấy cúi đầu nhìn bạn nam rồi liên tục nói lí nhí " Em xin lỗi ". Ấy thế mà bạn nam ấy lại không tỏ vẻ gì là tức giận nhé, chỉ nói với cô " Thôi không sao " rồi lấy giấy ăn ra tự lau người, thậm chí bạn ấy còn cúi xuống nhặt giúp con bé mấy cái bát đĩa bị rơi nữa chứ.Lúc sau có cái bác chủ quán ngồi gần đó lại trách mắng con bé, bạn nam ấy lại đứng dậy nói " Thôi bác ơi, chỉ là không may thôi, cháu không sao đâu ạ "

Người đâu mà tốt tính thế, gặp phải khách bình thường có mà nhăn nhó cau có lên rồi ấy chứ. Có phải mấy bạn nam NEU đều dễ thương như vậy không? :).