Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Trai đẹp là chồng của nhân dân :v

Mình K5* NEU. Mình tham gia khá nhiều hoạt động ngoại khoá, cả câu lạc bộ nữa. Mình có quen một anh trong câu lạc bộ. Anh đó khá đẹp trai, cao 1m85, nhìn rất men luôn, cười đẹp nữa. Mình thì đam mê võ thuật và dance sport, vô tình anh giỏi cả hai thứ, chủ đề chung cứ phải nói là tâm sự mấy ngày chưa xong. Thế là mỗi tối ib. Anh nói chuyện vui mà còn có duyên, nói hoài không chán. Mỗi lần sinh hoạt câu lạc bộ, làm việc cùng nhóm với anh là mình thấy vui kinh khủng luôn, anh cũng rất quan tâm mình nữa.

Vì mới ở tỉnh lên nên còn nhiều cái mình chưa biết, may mà lúc nào cũng hỏi anh được cả. Anh rủ mình đi tập võ và tập nhảy chung. Ở lớp nhảy thì mình với anh nhảy một cặp. Mọi người xung quanh cứ thấy rồi nghĩ là người yêu. Mình thì có 1m52 thôi, đứng tới ngực anh thôi ấy, mỗi lần tập có động tác đứng sáp lại là mình biến mất trong ngực anh luôn, mà ngực chắc lắm :> áo cũng thơm nữa. Anh nâng mình dễ ợt, mình tập với bạn nhảy nâng nhẹ như vậy xong có kiểu cảm giác không thể tập với ai khác nữa luôn
.
Đợt gần trung thu thì có người gửi thư tỏ tình và rủ anh đi chơi trung thu, ẩn danh, lời lẽ rất thẹn thùng mà cũng rất táo bạo. Mọi người trong clb nghĩ là mình viết, tại vì rất giống cá tính mình. Anh cũng nghĩ là mình. Mấy lần anh muốn nói gì lại thôi, mình mặc, mình không thích bị hiểu lầm.Sáng hôm trung thu anh kiểu đùa đùa, hỏi mình "Thư là em gửi đúng không?" Mình hơi hơi sụp đổ trong lòng một tí vì bị chính crush hiểu lầm, nhưng mà vẫn cố bình tĩnh đùa lại "Em mà chơi trò con nít đó sao?"

Lúc đó mặt anh hơi hụt hẫng một tí, xong em còn nghe lầm bầm, kiểu cố ý để em nghe ấy, là "Phải chi là em gửi..." Tối đó anh hỏi em đang làm gì, em bảo đang học bài, xong anh hỏi đi chơi không, em bảo học chưa xong thế là off luôn.
Em chỉ muốn hỏi ý kiến mọi người đây rốt cuộc có phải bả không ạ?
                                                                          https://www.facebook.com/neuconfessions/