Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Như thế này đã gọi là nghiện chưa mọi người =))


Nguy cơ chia tay thật mọi người à éo hiểu, thực sự là éo hiểu người thì bé mà 1 ngày thụ lý được 3 cốc trà sữa, xong ko thấy béo với ngán mới tài ốm đau bệnh tật buồn vui tất cả đều đc giải quyết bằng trà sữa, có ai đời "Em bị ốm rồi" -

"Thế em ăn cháo với uống nước cam anh mua cho" - "Thôi anh mua trà sữa uống là khỏi"... Đúng kiểu người yêu thì có thể ko có nhưng trà sữa phải có vài ly hay sao ấy Hôm qua có cái chương trình Jamja mà tháng trà sữa Hà Nội....10.000 cốc, ny mình nó tag mình loạn lên xong còn inbox giục như kiểu sắp đẻ đến nơi r, đang đi làm mà cay lắm vẫn cố nhịn.

Đây hôm nay sáng ra đã phải ngồi canh free đây, không khác gì ngồi rình đăng kí tín chỉ luôn (ko tin thì ở đây http://bit.ly/FREECocoTea, phải căn chuẩn 10h10 nữa chứ)... Hôm nay lại còn đúng trà sữa Coco nó thích, quả này không lấy đc gì thì ko biết có chia tay thật ko nữa . Có ai yêu trà sữa hơn cả người yêu thế này không?

- Có mỗi việc săn mấy cốc trà sữa mà không nổi ?
- Săn mấy cốc trà sữa free như kiểu săn tín chỉ chả không nổi
- Thôi ngụy biện, vớ va vớ vẩn.Con Phương nó với người yêu vẫn săn được đây. Làm đàn ông mà không đủ kiên nhẫn

- Kiên nhẫn cái quái gì, có mỗi cốc trà sữa mà cãi nhau thích thì mua làm gì mà căng. Đừng nói vì mấy cốc trà sữa mà cãi nhau rồi chia tay?
- Anh nghĩ đùa à? Hic