Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Nhà em thể nào cũng đông con ...:))

mn nghĩ sao về việc con gái luôn chủ động và tâm lý hơn ny ạ?
chào mọi người, mình K56, hiện ny mình là dân IT bên HUST. anh ấy vui vẻ, thoải mái và luôn chiều mình, cả thông minh nữa, trừ cái khoản tcam dốt đặc ra. quen nhau gần 5 năm, yêu nhau gần 3 năm rồi, mà sao lúc nào mình cứ có cảm giác như mình là soái ca còn anh ấy là nữ chính ngôn tình ấy

Ib với nhau bao giờ mình cũng là người dẫn dắt câu chuyện, gặp nhau lúc nào mình cũng lên ý tưởng, từ đi xem phim gì, ăn cái gì, mua cái gì.... thể hiện tc mình cũng là người chủ động, nhiều lúc thấy cứ ngược ngược. mỗi anh ấy là cứ cười toe. có lần đi dạo phố, mình nói muốn ăn kem thế là anh ấy mua kem, 2 đứa đi bên nhau mà như "friendzone".

Anh ấy cứ đi rồi chỉ cho mình xem xung quanh này nọ.... thấy ai cũng cặp cầm tay rồi bá cổ nên mình cũng mạnh bạo nắm tay anh ấy, thế là anh ấy cười "sợ bị lạc hả??". Đi ăn thì lúc nào cũng là mình "bác ơi cho cháu gọi món, anh gọi món gì, em gọi món này nha..." nhiều lúc thấy tủi lắm, có lần mình nói "hôm nay em không muốn đi chơi" anh ấy cũng không hỏi lí do mà chỉ "ừ rứa em nghỉ ngơi đi, bữa sau mình đi cũng được"

Anh ấy còn không hỏi lí do gì luôn. mình ốm mấy bữa sau anh ấy cũng không hỏi là mình hết ốm hay chưa. cái gì mình cũng chủ động "anh học nhiều thế có mệt không? mai anh về quê không hay 2 đứa mình về cùng nhau đi? trời lạnh rồi anh nhớ mặc ấm nha? anh ăn uống đầy đủ, anh cẩn thận bây giờ đang có dịch sốt xuất huyết đấy.."
Có đứa con gái nào giống mình vậy không??