Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Người đàn ông của năm đây rồi :))

Mình có 1 cô bạn là sinh viên NEU, em gái mình cũng là tân sinh viên của NEU. Hôm nay nhân việc thần tượng của con bé có người yêu, mình cũng muốn kể cho mọi người một vài chuyện về những cô gái hâm mộ Kpop cũng chính là em gái và vợ tương lai của mình.Trước kia lúc còn đi học, bạn gái mình fan của DBSK. Cô ấy thích nhất là Chang Min.

Mình không quan tâm lắm về Kpop nhưng mình biết cô ấy đã đau lòng rất nhiều vì những con người không liên quan này. Không biết là năm nào cũng khá lâu rồi nhóm này có 1 vụ kiện cáo ầm ĩ, sau đó tách làm 2 nhóm nhỏ. Lúc ấy cô ấy đã khóc rất nhiều. Có nhiều bạn nghe thì thấy ấu trĩ nhưng tôi luôn tôn trọng cô ấy. Cô ấy trước giờ luôn mạnh mẽ, chín chắn nhưng lại rơi nước mắt vì những điều nho nhỏ như vậy, tôi cũng thấy rất thương tâm.

Đó là một vết thương rất lớn trong lòng cô ấy, do vậy sau này khi nói chuyện tôi cũng ít khi nhắc lại. Gần đây lại có vụ bê bối của 1 thành viên, cô ấy nuốt nước mắt không khóc nữa, nhưng có 1 lần cô ấy uống say, tôi nghe cô ấy nói cô ấy không tin, không bao giờ tin những chuyện đó nhưng không ai tin anh ấy hết. Tôi biết cô ấy cất trong lòng quá lâu rồi không dám kể hay nói với ai vì cô ấy cô đơn quá.

Có thể nếu cô ấy là người khác tôi sẽ thấy cô ấy ấu trĩ, nhưng vì là em nên tôi luôn thấy rất thông cảm. Tôi từng hứa với cô ấy sẽ cùng cô ấy sang Seoul, dạo qua từng góc phố nơi thần tượng cô ấy từng đi qua, cùng nắm tay nhau tận hưởng Seoul phồn hoa đã trưởng thành cùng với những con người mang tên thanh xuân của cô ấy. Cô ấy nói nếu có thể gặp những người đó tôi nhất định phải cho cô ấy ôm họ, tất nhiên là tôi cho phép rồi, chỉ cần em hạnh phúc là được rồi

Có thể cô bạn của tôi chỉ đơn giản là ngưỡng mộ tài năng hay tính cách của một vài idol thôi, còn em gái tôi bây giờ tôi thật sự thấy nó điên cuồng. Có lẽ thời đại thay đổi rồi, yêu bây giờ chính là dốc hết sức theo đuổi. Còn nhớ mấy năm về trước thần tượng của nó về Việt Nam, nó chầu chực bao nhiêu ngày chỉ để đi xem thần tượng biểu diễn, về nhà khản cả cổ họng còn nói dối bố mẹ là đi ăn liên hoan hò hét quá to.

Tôi không phản đối em gái mình hâm mộ ai đó, dù sao cũng là một đoạn tình cảm đơn phương thầm mến một người. Sau này nhớ lại sẽ là 1 đoạn kỉ niệm khó quên. Thần tượng một ai đó vốn không có gì sai. Người ta tốt thì mình ngưỡng mộ. Hàn quốc sinh ra cả một nền công nghiệp giải trí để làm gì, ngoài việc thu lợi nhuận thì còn là để người ta biết về văn hóa con người hàn quốc.

Họ cũng có những mặt tốt chúng ta nên học tập. Tôi từng hỏi em gái mình tại sao lại thích mấy nhóm nhạc hàn quốc. Đầu tiên nó cũng cười trừ bảo là đẹp trai, hát hay, nhảy đẹp nên em thích. Tôi cũng chỉ xoa đầu bảo nó là thật ngốc. Sau đó em gái tôi có nói với tôi rằng thật ra không phải đơn thuần như thế. Khi mà chúng ta quan sát một người lâu dài bạn sẽ nhận ra ưu điềm của họ.

Em gái nói với tôi một nhóm nhạc ở hàn phải luyện tập rất lâu trước khi ra mắt. 5 năm hay 10 năm, có thể là mãi mãi k thể ra mắt, họ cũng làm việc vất vả, cũng đổ mồ hôi, máu và nước mắt. Tôi thấy nghề nghiệp nào cũng đáng trân trọng cả, nhiều khi chúng ta đang làm quá lên. Nhóc đó cũng nói rằng tình cảm giữa một nhóm nhạc với nhau cũng như tình cảm gia đình giống như anh em ruột thịt, quan tâm, chăm sóc nhau vậy. Ngoài ra nhân cách và tài năng của họ cũng đáng để tự hào.

Hôm qua tôi thấy con bé khóc mắt đỏ hoe, nói rằng thành viên nó thích nhất của Exo có bạn gái. Tôi chỉ bật cười, cũng đâu liên quan đến em. Con bé nói rằng anh ấy hứa là 28t sẽ kết hôn, nếu có người yêu nhất định sẽ nói cho fans biết. Tôi thấy người này cũng thật thẳng thắn, đàn ông nói được làm được. Có thể con bé chỉ là vui buồn nhất thời thôi nhưng tôi mong những tháng ngày sau nhớ lại em sẽ mỉm cười vì em đã sống và yêu thương hết mình.

Dù là thương một người đến đau lòng thì cũng k sao, nếu vẫn còn buồn hôm nào anh dẫn đi xem phim ăn kem là hết buồn nhé.Vợ à cả em nữa nhóc con, 2 anh đặc biệt yêu quý, anh biết anh không phải là người chồng người anh tốt nhất nhưng chỉ cần 2 người vui vẻ, anh cũng sẽ vui vẻ. Mạnh mẽ lên nhé, để sau này nếu có bắt gặp thần tượng của 2 người trên đường anh sẽ bắt tay anh ta và nói "Vợ tôi hay em gái tôi rất thích anh, có được không?"
                                                                   https://www.facebook.com/neuconfessions/