Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Mong muốn của chị em phụ nữ khi lập gia đình :v

Đây là chị tớ và anh rể tớ!!!!
Anh chị luôn là cặp đôi tớ ngưỡng mộ nhất!!!
Bình thường tớ cũng qua anh chị chơi nhiều lần rồi cũng biết được mọi ngày chị cũng chẳng bao giờ phải đụng vào việc nhà vì anh bảo chị đi làm về mệt rồi nên để anh làm hộ được tý nào hay tý ấy nhưng mà thực ra là anh làm hết( anh làm xây dựng nên cũng đi làm suốt đến tối mới về).

Đến cả cơm trưa anh cũng dậy sớm để chuẩn bị cho chị mang đi làm.... Vì sáng mỗi người làm 1 hướng nên chị phải đi bus rồi chiều về anh lại chạy từ Nhật Tân qua đón chị bên Chùa Bộc( nhà ở Mỹ Đình).Hôm nay cũng không khác mọi ngày là mấy mẹ chị lên chơi vài ngày. Anh cũng nhận làm hết mọi việc từ nấu cơm rửa bát đến giặt đồ.

Nhưng đến đoạn rửa bát mẹ chị thấy thế mắng cho bảo *con gái con lứa để chồng làm như hết* rồi bắt chị xuống làm . Bảo anh lên ngồi chơi. Chị cx ra bảo anh lên nghỉ để chị làm. Ban đầu không chịu nhưng mẹ chị cũng nói nữa nên anh ra ngoài để chị làm. 1 lúc sau tôi thấy anh chạy đi kiếm ghế ngồi. Và rồi bắc ghế ra cửa nhà tắm ngồi nói chuyện với chị cho đỡ buồn chờ chị rửa bát rồi giặt hết chậu quần áo mới thôi trong lúc chị làm.

Anh luôn miệng hỏi:* có mệt không thì ra đây ngồi anh làm nốt cho* .... Xong đâu đấy thì anh pha sữa mang ra cho chị uống !
Đúng là phụ nữ khi lập gia đình rồi chỉ hơn nhau ở tấm chồng...
Ngưỡng mộ lắm luôn!!!
                                                                https://www.facebook.com/neuconfessions/,