Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Hôm nay mình vừa tỏ tình xong :p

Hôm nay mình vừa tỏ tình xong!!!

Mình là nữ sinh khóa K54 NEU, tốt nghiệp và đi làm được 1 năm rồi. Mình và cậu ấy cùng quê với nhau và học cùng lớp đại học với nhau từ hồi năm nhất. Cậu ấy là một chàng trai rất hiền, tốt bụng và đặc biệt bạn ấy rất đẹp trai nên được nhiều bạn nữ trong lớp thích, trong đó có mình. Mình đã từng ngồi phía sau mấy bạn nữ và nghe được họ bàn tán về cậu ấy và ai cũng khen cả.

Mình cũng khá khó chịu vì mình cũng thích cậu ấy mà. Nhưng rốt cuộc sau đó cậu ấy cũng chả yêu ai vì bạn ấy có vẻ nhát gái quá . Mình thích cậu ấy nhưng chả bao giờ dám bắt chuyện với bạn ấy, thỉnh thoảng trên facebook thì nhắn tin vu vơ vài 3 câu chứ không biết nên bắt đầu nói chuyện từ đâu cả. Sang năm 2 lúc chia chuyên ngành, mình cố tình đăng ký cùng chuyên ngành với cậu ấy và chúng mình tiếp tục được xếp cùng lớp với nhau.

Vì cùng lớp từ trước nên chúng mình có vẻ thân nhau hơn, hay vào cùng nhóm học tập với nhau nên chúng mình thân thiết hơn trước rất nhiều. Nhưng rồi mấy năm đại học qua đi mình vẫn chưa thể tỏ tình với cậu ấy, mình không đủ tự tin mà cậu ấy cũng có vẻ vô tâm quá nên không nhận ra tình cảm của mình. Mình đăng ký thực tập cùng công ty với cậu ấy, cố gắng ở Hà Nội làm việc mặc cho bố mẹ muốn mình về quê làm chỉ vì muốn gần cậu ấy mà thôi. Nhưng mình vẫn không thể nói ra tình cảm mà chỉ âm thầm làm bạn thân của cậu ấy.

Hôm nay Trung Thu mình rủ bạn ấy đi chơi quyết định tỏ tình, nhưng cậu ấy bảo là đi đá bóng với mấy anh em. Thế là mình đòi cậu ấy qua đón mình đi xem bằng được, cậu ấy bảo thôi nhưng mình ra vẻ nhõng nhẽo nên cậu ấy cũng phải cho đi. Đến sân bóng ai cũng trêu hỏi cậu ấy mình là người yêu à, cậu ấy bảo là bạn nhưng khi họ hỏi mình thì mình nhận là người yêu luôn mặc cho cậu ấy vừa ngạc nhiên vừa đỏ mặt.

Đá bóng xong, mọi người bảo đi liên hoan nhưng cậu ấy từ chối để đưa mình về. Lúc về cậu ấy có hỏi:
_Lúc nãy m nói là người yêu t làm mấy đứa ở sân trêu t mãi.
Mình nói:
_Thế m không thích t nói thế à?

Cậu ấy:
_M nói thế bọn nó lại hiểu lầm t thì chết.
Mình không nói gì nữa mà lấy tay vòng lên ôm lấy eo của cậu ấy, cậu ấy lúc đó có vẻ giật mình:
_M làm gì đấy, bỏ ra không người ta nhìn.

Mình thì càng ôm chặt và nói:
_M có biết là t thích m mấy năm rồi không hả? M biết m vô tâm thế nào không? T đăng ký cùng chuyên ngành vì m, t đăng ký thực tập cùng công ty cũng vì m. T chờ để nói câu này lâu lắm rồi m biết không?
Mình nói một lèo như vậy còn cậu ấy không nói gì nữa, mình cũng vậy chỉ ngồi sau ôm và dựa đầu vào lưng cậu ấy cho đến lúc về.

Về đến nhà, mình xuống xe rồi thì cậu ấy có vẻ cũng chưa hết bàng hoàng. Mình đứng trước mặt rồi hỏi "Sao m chưa trả lời t vậy" và cậu ấy vẫn cứ ậm ừ không nói nên lời. Mình lại gần thơm vào má cậu ấy một cái và nói "Đừng có từ chối, m không thoát được t đâu" rồi chạy một mạch vào nhà vì mình cũng xấu hổ lắm.

Ngồi nhà nãy giờ mình hồi hộp mãi vì chờ câu trả lời của cậu ấy, vã đến gần 12h mình mới nhận được tin nhắn "T xin lỗi, t sẽ không để m phải buồn nữa đâu". Mình đã hét lên sau tin nhắn ấy, mình vội vàng gọi điện cho cậu ấy để xác nhận và đúng vậy, chúng mình đã là người yêu của nhau.
Đêm nay mình mất ngủ thật rồi!!!
                                                                                    https://www.facebook.com/neuconfessions/