Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Hãy bỏ đói tình yêu khi cần bạn nhé.... ;)

Đàn ông con trai gì mà suốt ngày rúc ở nhà ở bếp như đàn bà con gái?
Bị nói thế cũng hơi cay nhưng sự thật là vậy, mình năm 3, K57 người yêu thì học bên báo chí. Mình là anh cả nên ở nhà bố mẹ dạy mình đủ mọi việc từ đi chợ nấu cơm rửa bát dọn dẹp nhà cửa đến thêu thùa, từ đóng đinh cho tới làm đồ handmade mình làm được hết...tất cả do bố mẹ dạy.

Hồi bé có thể trẻ con thích bắn bi nghịch ngợm điện tử, truyện tranh...v...v...thì mình lại thích làm đồ handmade từ những đồ bỏ đi...Bạn bè hay trêu mình "nhiều lúc tao nghĩ mày khỏi lấy vợ vì mày làm đc hết việc của vợ, ngoại trừ đẻ đái và mỗi tháng mất máu 1 lần thì mày ko khác gì!!!" Mình chỉ cười trừ thôi.
Quay lại chuyện mình với n.y. Vì tính nết trên của mình nên ny mình thích và yêu mình nhưng đc nửa năm hình như cũng chán mình dần.

Thay vì đi ăn ngoài thì mình hay tự đi chợ nấu cơm cho ny.
Thay vì đi chơi dạo phố thì mình lại vừa dọn dẹp phòng cho ny vừa trò chuyện vs ny. Phòng ốc ny mình lúc nào cũng sạch sẽ.
Thay vì mang quần áo ra cửa hàng giặt đồ thì mình ở nhà giặt đồ cho n.y
Thay vì đi uống nc ngoài thì mình lại ở nhà tự pha chế trà sữa, vắt nước cam, nc chanh cho n.y uống.

Thay vì đi mua quà thì mình lại ngồi nhà tự làm thiệp, vòng tay vòng chân, khung ảnh handmade tặng người yêu...
Thay vì...thì mình lại....Tất cả đều tự tay mình làm nên phần lớn thời gian mình dành cho n.y và học, mình cũng khá chăm học nên tổng kết đang là ở điểm giỏi..vì vậy ko có đi làm ở ngoài...

Mọi chuyện vẫn bt cho tới hôm trc ny mình ốm, mình đến chăm sóc, tự nấu cháo gà, tự vắt nc cam cho ny nhưng khi mang cốc nc cam lên ny gạt đi xong bảo mình:
- Anh đừng có ru rú ở nhà như ô sin nữa, em ko thích. Đàn ông con trai người ta đi học đi làm chứ lúc nào cũng đi chợ nấu cơm rửa bát dọn dẹp, 1 tuần tới 3-4 lần như a khác gì ô sin đâu.

Người ta đi làm kiếm tiền sau này làm việc lớn. Quần áo mang ra hàng giặt đc, quà thì mua 50-100k, kể cả đi ăn cũng ăn ngoài đc, ko cần quá nhiều tiền nhưng đây anh cứ thích tự làm. Tốn thời gian...
Nói xong ny mình đuổi mình về, mình có xin lỗi nhưng vẫn bị đuổi về...từ hôm ấy đến hôm qua ko liên lạc gì. Đến hôm nay chắc khoẻ hơn liền nhắn tin cho mình

- Chia tay được ko a? Em ko muốn yêu 1 người suốt ngày rúc ở nhà ở bếp như đàn bà con gái, thậm chí còn ko bằng đàn bà con gái vì ng ta vừa đi làm vừa làm việc nhà đc. Anh thông cảm cho em.
Mình đang trong tâm trạng khó xử, có lẽ nào cứ thế mà chia tay...