Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Gây mê nhằm mục đích xấu là có thật đấy các bạn ạ

"Gây mê" nhằm mục đích xấu là có thật đấy các bạn ạ!
29/10/2017 tớ đã gặp ở Bệnh viện Bạch Mai.
Vừa đi được cách chỗ gửi xe khoảng 10m tớ gặp 1 người phụ nữ đi nhanh về phía mình, trước khi chạm mặt, ngdo rút trog túi xách to 1 túi nilong nhỏ đưa về phía tớ. Tớ quay đi k nhìn, giống kiểu phản ứng khi bị đưa cho gói tăm mà mn hay gặp ấy.

Gần chạm mặt k thấy ngta rút lại nên tớ tránh. Vì tớ tránh nên người này với tay đưa cả túi bóng đó lên trước mặt tớ (kịp nhìn nhanh thì trong túi bóng đó có 1 củ khoai) chặn bước tớ và bà ấy nói "hừm". Tớ nghĩ rằng ngta bán khoai nên không cảnh giác. 1 phản xạ tự nhiên nhìn vào mắt, thì người này đang mở to mắt nhìn tớ trừng trừng. (Lúc này tớ k hề bị sợ hay có j mất bình tĩnh đâu ạ, bởi vì tớ nghĩ người này mời mua khoai).

Nhưng 2-3s sau đó tớ choáng nhẹ, những luồng gì đó chạy dọc từ đầu, lưỡi đến chân mà tớ k thể diễn tả được. Nghi ngờ nên t tranh thủ chạy, để thật xa người phụ nữ kia trc khi muộn và cố gắng chạy về hướng khoa A9. Gọi là chạy, nhưng dùng toàn bộ sức cũng chỉ nhanh hơn người đi bộ 1 chút ít, chỉ được khoảng 6-7 bước đã bị cứng 2 chân, cứng sâu bên trong không hề đau nhưng cũng k thể nhấc được chân lên khỏi mặt đường, gọi đt c k nghe máy.

T đã lết đúng nghĩa trong khoảng 3p tiếp theo. Cảm giác buồn ngủ tăng lên rất nhanh, may sao gặp 1c điều dưỡng nói méo mó 2 từ "giúp em" rồi lưỡi tớ cứng hoàn toàn k nói được, chân k cử động được và buồn ngủ kinh khủng. Tớ lim dim chỉ còn nghe đc tiếng mọi người nói vọng lại, biết mn gọi to mà k thể mở mắt, k thể cử động. Không biết tớ đã bị tiếp xúc với thứ gì, nhưng nó đã làm tớ có sức mà k tạo được lực, k thể nói, k thể cử động, còn khả năng tư duy mà bất lực. RỤT LƯỠI, CỨNG CHÂN, BUỒN NGỦ.

Đến khi tớ mở được mắt ra Bsi hỏi, công an hỏi, tớ chỉ có thể nằm im. 1 lúc sau cử động được tay tớ ra hiệu mượn bút, viết tên chị lên giấy để mn gọi.... rồi bsi nói huyết áp lúc đó bình thường, e bị ngất à hay thế nào, hoa mắt rồi tối sầm lại à?? Nhưng không phải ngất, t chỉ thấy chân tay không có lực, lưỡi bị rụt và buồn ngủ)
Sáng nay tớ khám để loại trừ các nguyên nhân khác thì bsi bảo đều k dẫn đến triệu trứng đó.

Có lẽ may mắn cho tớ là nhờ chiếc khẩu trang. Đeo khẩu trang + thói quen đi nhanh ở những nơi đông người nên thời gian tiếp xúc ngắn, tầm 3-5s thôi. Có thể thứ mà trong túi khoai đó gây hậu quả nặng nề.
Em xin chân thành cảm ơn anh chị và mọi người đã giúp đỡ, chăm sóc và động viên em rất nhiều ạ!

Nói tiếp về bà kia. Khi tỉnh táo hoàn toàn tớ mới kịp hiểu ra vấn đề là bán khoai j mà đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, mặc áo nắng và chỉ có 1 củ khoai, bàn tay cũng kín luôn, túm lại kín mít hở 2 cái mắt lại lảng vảng ở khu vực để xe chứ k phải khuôn viên thì bán cho ai. Haiz càng nghĩ lại càng sợ, giả sử mình thấy cứng chân cứng lưỡi rồi dừng lại mà k chạy, rồi lúc mê man kia không ở trên giường bệnh mà ở chỗ tối om kia thì thế nào nữa...

Chỉ dám nghĩ thế này mà k dám vẽ thêm viễn cảnh nào nữa @@
Thôi túm lại các bạn ra ngoài cảnh giác hơn nữa nhé, "soi" những người lạ đi gần mình kỹ vào nhé, rồi các bạn nữ cũng nên đi nhanh và đeo khẩu trang thật dày, giữ bình tĩnh tuyệt đối nhớ.
Chúc tất cả mọi người bình an!!!!!!!