Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Em vẫn chờ anh :3

Gửi a. Cựu sinh viên NEU :)
Chẳng mấy khi e viết mấy dòng sụt sùi sướt mướt thế này. Nhưng hi vọng vẫn đủ "quen" để nếu đọc đc a sẽ nhận ra e :)
Cũng "lâu lâu" rồi mình chưa nói chuyện nhỉ. Ko biết a có chờ e onl, chờ inb của e, giống như e vẫn chờ a hàng ngày ko :)

E tự thấy mình quá rảnh rỗi, ngày nào cũng đấu tranh với cái wifi dởm và cái 3G xa xỉ để onl 24/24 (mặc dù hay để invi) chỉ để xem fb của a có sáng đèn hay ko (ko hiểu sao đã sinh ra đt còn sinh ra fb làm gì để ngta phải chờ đợi nhau kiểu thách thức thế này -.- )
Và thường là có 1 sự hồi hộp ko hề nhẹ khi thấy a active. Chợt nghĩ "Ồ, a cũng chịu onl giờ này cơ đấy" và tự dưng thấy mình cười mà chả rõ lí do -.-

Cơ mà hầu như sau tất cả những lần đó đều có 1 sự hụt hẫng cũng ko hề nhẹ. Cái "đèn" tắt phụt và chẳng thấy mess nào từ a. Ko liên quan nhưng nh khi nghĩ a con trai gì mà kiêu thế. Ghét lắm. Ít ra gặp e onl cũng phải hỏi thăm 1 2 câu chứ. E hoàn toàn ko phải đứa con gái bạo dạn và hay chủ động bắt chuyện như a nghĩ đâu nhé. Nên, giả sử như, giả sử thôi nhé (ko thích bị a nghĩ là e tưởng bở), có 1 lúc nào đấy muốn nc với e, sao a ko thử bắt đầu trc 1 lần chứ?

Còn e, chắc e vẫn sẽ giữ im lặng đến lúc đó thôi. Dù thấy nhớ a lắm, nhưng e cũng cần khẳng định lại xem a có nhớ e ko. Ko thể nhớ 1m đc, thiệt lắm. Mà nhỡ a lại nhớ ai đó rồi, ko phải e, thì tốt nhất là e ko nên chờ đợi gì từ a nữa phải ko :).E nghĩ e có thể nc với a cả ngày ko chán, và còn nh thứ muốn đc kể cho a nghe, muốn đc nghe a nói lắm.

Nhưng nếu a bận việc cả ngày, e cũng chỉ cần đc chúc và đc a chúc ngủ ngon mỗi tối trc khi đi ngủ thôi. Như thế cũng là đủ để biết a còn quan tâm e rồi :)
Cuối cùng, hi vọng a đọc đc những lời này, và nếu đọc xong mà thấy e đang onl, thì a hãy nhớ rằng e đang chờ a đấy nhé