Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Em chỉ chờ một lời tỏ tình từ người yêu :3

Có ai như mình không. Yêu nhau gần 3 năm rồi, còn có tháng nữa là cưới thôi mà mình vẫn chưa 1 lần tỏ tình với người yêu và sắp làm vợ mình đó.
Từ ngày yêu nhau đến giờ vợ mình lần nào cũng nhắc nào là:
- Anh chưa tỏ tình đâu nhá!

- Anh chưa tỏ tình em không đồng ý cưới đâu!
- Sắp 20-10 anh có định tỏ tình không?
Rồi vân vân và mây mây các lần đòi tỏ tình khác nữa. Nhưng mình cũng lầy, vợ cứ đòi còn mình cứ bơ đi, coi như chưa nghe thấy :)))

Nhớ ngày mới quen trên facebook ấy, lúc đó vợ m còn đang có ny, lão rõ đẹp trai, còn nhìn m thì ôi thôi ko buồn tả nữa. Mình thì cứ nói chuyện thôi chả tán gì cả, thế đột nhiên bảo chia tay thế là mình bắt đầu chơi chiến thuật "mưa dầm thấm lâu" với lại kiểu con gái thường thích những người thường xuyên nói chuyện với mình ấy.

Thế là ngày nào cũng nói chuyện, đêm nào cũng nhắn tin đến 2-3h sáng. Rồi có lần hai đứa ngồi xem phim m quay sang hôn luôn. Vậy là yêu nhau từ đó đến bây giờ vẫn chưa tỏ tình. Nghĩ lại vẫn thấy may mắn mọi người à. Chưa yêu chưa tỏ tình mà dám hôn, may ko bị ăn tát. Sau này yêu nhau vợ mình mới kể bảo ngày đó nhiều a tán lắm, rồi kiểu nếu mà xếp danh sách thì mình đứng ngoài tất cả các danh sách, chả đc xếp vào loại nào cả. Vậy mà chả biết sao lại yêu mình thế mới hay.

Thôi kể vậy thôi không các bác FA lại gato ngày 20-10 lắm.
Nói gì thì nói, ngày 20-10 chúc các mẹ, các cô, các chị, các bạn, các em và chúc vợ anh vui vẻ hạnh phúc và thành công.
Và đừng tưởng bở nhé. Sắp cưới rồi anh vẫn không tỏ tình với em đâu