Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Em bị gato!!! :))

Huhu, em bị gato :'(
Em có con bé bạn thân cùng là k56, chúng em cùng học NEU, nó hoạt động trong 1 tổ đội của hội sinh viên. Ở trong tổ đội ấy có 1 anh khóa trên, anh ấy cũng cùng quê với nó. Lúc đầu con bé đó mới gia nhập đội thì anh ấy dẫn dắt, hướng dẫn, và giúp con bé đó học tập. Hôm trước anh ấy tỏ tình và con bé đó đồng ý, nó mới kể lại chuyện anh ấy tỏ tình mà em thấy gato.

Em mới biết vì nó mới khoe cho em, chuyện là như này:
- Ê mày, tao có người yêu rồi nhá!
- Uầy ơi, anh nào vô phúc thế?
- Hì, anh TA trong đội ấy!

- À à, cái anh cùng quê ấy hả!
- Ừa đó, mới tỏ tình hôm trước t đồng ý luôn.
- Thật á, tỏ tình như nào?
- Thì chuyện là như này

Anh ấy bảo là anh ấy thích 1 con bé K56 nhìn cũng đáng yêu học cùng khoa với tao, lúc đấy tao cũng hơi buồn vì thực ra tao cũng hơi thích thích anh ấy, mà anh ấy không biết tỏ tình như nào, thế là tao quân sư cho anh ấy các kiểu rồi anh ấy không đồng ý và bảo là thôi để anh mua hoa tặng rồi tỏ tình luôn với con bé đó cho đơn giản.

Tao bảo là cũng được anh à cho nó qua, sau đó anh lại nhờ tao đi cùng với lý do cho đỡ ngượng, nếu có bị từ chối thì còn có người an ủi, mà nếu được đồng ý thì anh ấy sẽ gọi cho tao, ừ thì tao cũng đồng ý sau khi nghĩ 1 lúc xem mặt mũi con bé kia như nào.
- Rồi sao?

- Thế là hôm trước, tao với anh ấy đi mua hoa, rồi đến cổng kí túc xá. Tao bảo thôi để em đứng đây chờ, chúc anh may mắn nhé. Mẹ, vừa chúc xong 1 cái thì anh ấy phóng vọt đi mất. Đang lủi thủi 1 mình tự dưng, anh ấy quay lại, tặng tao bó hoa vừa lúc nãy rồi bảo "Thực ra thì là...Anh yêu em, em làm người yêu anh nhé! Ôi xấu hổ quá!" mặt anh ấy đỏ hết cả lên, nhìn đáng yêu lắm, thế là tao đồng ý luôn.

Vừa đồng ý xong anh ấy "Yeah!" 1 phát rồi rút điện thoại gọi vào máy tao, bảo em ơi anh được đồng ý rồi!
- Uầy ơi, được đấy, cũng tinh tế phết nhỉ!
- Chứ lại chả. Hí hí.

Chuyện chỉ có như vậy mà em gato quá, nó vừa inbox khoe em lúc nãy xong, giờ thì con bạn thân có gấu rồi, mình thì F.A, đã F.A nó lại còn khoe khoang các kiểu :'(
Chờ mòn mỏi lông mọc hết ở nách rồi mà chả ai yêu thương mình.
Nghĩ...Cũng buồn :'(