Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Đòi quà kiểu này thì bố nó trả được? :v

Đòi quà kiểu này thì bố nó trả đc?
Vâng, giờ có 1 kiểu đỉnh cao đòi quà luôn anh chị à. Em đọc rất nhiều bài về chia tay đòi quà rồi, thường sẽ quy đổi ra tiền mặt hoặc đồ ko dùng thì trả lại, ko mới nhưng thôi trả lại vẫn được...đằng này có 1 kiểu rất hay. Em là K57, mặc dù năm 3 thôi xưng em cho thân thiện, người yêu làm bên CA mới ra trường và đi làm đc mấy tháng...chúng em cùng học cấp 3 với nhau, nyc hơn em 2 tuổi...và từ năm nhất bắt đầu yêu...

Nyc cũng thi thoảng mua quà cho em và em nhận, quà cũng ko giá trị lắm đâu, cũng gọi là những món quà của sinh viên thôi...Hôm trung thu vừa rồi, chúng em có giận nhau do nyc bảo em hôm đó bận nên em hẹn đi với bạn, đến lúc đi rồi thì nyc lại ko bận nữa, nằng nặc đòi đưa em đi chơi nhưng em đi vs bạn rồi nên từ chối thế là cãi nhau, cãi nhau 1 tuần chia tay vì kiểu "Anh quan trọng hơn hay bạn em quan trọng hơn....".

Chia tay thì chia tay nhưng có 1 cái rất buồn cười, nyc đòi quà, bảo là cái gì nhớ thì đòi nhưng nói thật khi viết ra giấy...chả thiếu món quà nào cả...em mới bảo là:
- Cái nào còn nguyên thì em trả anh, cái nào ko còn nguyên thì em cũng trả + tiền hao mòn hoặc em trả tiền hết.
- Thôi cái nào còn nguyên em trả anh còn cái nào ko còn nguyên thì em quy sang tiền.

Ok đồng ý nhưng em xem trong cái danh sách ấy, lại còn có kiểu lãi suất mỗi năm là 6%. Nghĩa là ví dụ quà đó trị giá 200k thì trả phải là 212k.
Em cũng đồng ý vì tự dưng thấy hắn lìu tìu quá, thêm mấy đồng thì chẳng chết ai nên ok hết. Tổng tiền trả quà là gần 12tr...em tự trả 1 phần mà cũng vay thêm bạn bè 1 phần, em nghĩ đi làm rồi cũng trả hết thôi nhưng ko hết. Lại còn kiểu đòi như này nữa.

- Em còn mấy thứ ko nhớ à?
- Mấy cái gì ạ?
- Mấy cái bánh trung thu ấy?
- Thì anh quy ra tiền em trả anh.

- Ko thích, em trả anh đúng mấy cái bánh đấy đi
- Bánh khác ko đc à, giờ hết trung thu rồi em biết kiếm bánh ở đấy ở đâu, anh mua ở đâu chỉ em đi mua.
- Em tự đi mà tìm, anh ko nhận tiền, anh chỉ nhận bánh, em tìm đc mới biết anh phải khổ sở mua bánh trung.

Ôi thôi quỳ cmnl, em thề là lâu lắm em mới thấy ức chế như này. Trả tiền ko nhận, mua bánh khác ko nhận, phải đúng bánh ấy cơ, mà ăn xong vứt mọe nó vỏ bánh đi rồi biết nó ở đâu, xong hình như bánh đó lại là bánh tự làm nữa :).ko hiểu, thực sự ko hiểu luôn :) chẳng nhẽ cố tình dính dáng với nhau ko thể trả hết nợ nần thế này à...bực mình thật :)