Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Đờ mờ bọn có Gấu :D

Mình vừa được gái tỏ tình xong :3. Vừa ngay trong tối nay thôi mọi người à :3.
Con bé đấy nó học cùng lớp đại học với mình, cùng quê với mình luôn. Nhìn cũng trắng trẻo, ưa nhìn. Đợt trước thấy con bé đấy tự nhiên hay nói chuyện với mình, rồi thỉnh thoảng gửi mấy cái icon hình trái tim cho mình. Mình nghĩ nó hay trêu chọc mình cho vui thôi, vì thật ra mình cũng hơi nhát gái :3.

Hôm trước nó hỏi mình trọ ở đâu, xung quanh còn chỗ trọ nào không. Rồi đến tuần trước tự nhiên nó chuyển chỗ trọ, đến gần chỗ mình luôn, cách cũng khoảng 300m thôi. Hôm nó chuyển đến mình cũng ra giúp nó chuyển nhà, sắp xếp đồ đạc một chút. Chuyển đến gần chỗ mình thì nó hay rủ mình đi chơi, hầu hết là đi ăn ốc, nem rán,... ở mấy quán gần chỗ bọn mình trọ.

Thỉnh thoảng nó lại hay rủ mình đến chỗ nó ăn cơm, 1 tuần khoảng 2,3 lần nó rủ mình liền :3. Nhiều lần mình từ chối vì nó ở cùng 2 đứa bạn nữa, đứng trước nhiều con gái thì cái bệnh nhát gái của mình lại trỗi dậy :3. Nhưng thấy nó có vẻ giận dỗi nên mình cũng có đến ăn cơm vài lần. Nhiều lúc tự nghĩ " Hay là con đấy nó thích mình nhỉ? ".

Hôm nay nó rủ mình đi xem phim, mình từ chối vì có lý do là tối nay mình phải đi đá bóng. Thế là tự nhiên nó nổi hứng đòi đi xem mình đá bóng chứ :3. Mình cũng hơi ngại, vì mấy anh em đội bóng toàn thằng FA, giờ tự nhiên đưa một đứa con gái đi xem kiểu gì cũng bị trêu. Nhưng nó lại cứ làm ra vẻ nhõng nhẽo nên thôi mình cũng đưa nó đi.

Đúng như dự đoán là anh em trong đội xúm lại trêu lấy trêu để, mình bảo là bạn thôi thì bọn nó không tin, bọn nó lại còn hỏi thẳng trực tiếp con bạn mình " Bạn là người yêu thằng *** à? ". Thế là con bé gật đầu cái rụp " Ừ " luôn mới sợ chứ -_-.
Lúc mình đưa nó về nhà, nó hỏi mình mấy câu kiểu như " Bạn mày vui tính nhỉ? Toàn đứa FA à?,..bla...bla...

Mình cũng nói :
_ Mày làm bạn tao nó hiểu nhầm mày là người yêu tao rồi đấy.
Nó vừa nói vừa cười :
_ Kệ chứ. Hay là tao làm người yêu mày nhé.
_ Mày đừng có đùa tao nữa.

Đến đây nó ngừng cười, nó ngồi sau vòng tay lên ôm lấy mình. Cúi đầu dựa vào lưng mình :
_ Tao có đùa đâu. Tao thích mày thật mà.
Thật sự lúc đó mình như đứng hình luôn, trời thì lạnh, đang mặc quần đùi phóng xe về mà sun hết cả vòi thì tự nhiên người nóng ran, không mở mồm nói được câu gì cả :3.

Lúc sau vẫn là nó mở mồm nói :
_ Tao thích mày một thời gian rồi, nhưng mày ngốc lắm. Bạn mày nghĩ tao là người yêu mày rồi thôi thì mày làm người yêu tao luôn nhé.
Mình vẫn không nói được câu gì, cứ im lặng đi về. Nó lại nói :
_ Mày không nói gì tức là mày đồng ý rồi đấy.

Nói xong nó lại ôm mình chặt hơn mọi người ạ :3. Mình đưa nó về trước nhà trọ, nó nhìn mình rồi nói :
_ Kể từ giờ mày là người yêu tao rồi đấy nhé. Nhớ đấy đừng quên
Sau đó nó thơm vào má mình 1 cái rồi cắm đầu chạy thẳng vào nhà :3. Từ lúc từ sân bóng về đến giờ, nó tỏ tình mà hình như toàn nó độc thoại, mình chưa mở mồm nói được câu gì cả :3.

Về đến nhà vẫn thấy người nóng ran, cởi hết áo, chỉ cởi trần mặc quần đùi thôi mà vẫn thấy nóng. Cứ nghĩ đi nghĩ lại cái lúc nó ôm lấy mình, nói thích mình rồi thơm và má mình mà mặt mình tự nhiên đỏ như gấc :3. Lúc đó có tin nhắn của nó gửi cho mình " Nhớ tắm bằng nước ấm không cảm lạnh đấy. Sau đó ăn uống rồi học bài đi nhé. Sắp thi rồi đấy <3 ".

Vậy là mình có người yêu rồi mọi người nhỉ? Không mở mồm nói lấy 1 câu mà vẫn có người yêu :3. Gần 4 năm đại học mới biết tình yêu nó như thế nào, đến bây giờ mà vẫn thấy người hơi nóng. Thì ra đó là lý do mà các thanh niên FA mùa đông rủ nhau kiếm gấu là vậy :3. Công nhận ấm áp thật đấy :v.