Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Cứu em, thề em sợ lắm ấy :3

Các bạn nữ, cứu mình...
Có 1 anh khóa trên, tán mình theo đúng phong cách ngôn tình, ko biết có ai bị như này chưa, cứu :( em thề em sợ lắm ấy, mà anh ấy khóa trên, cùng khoa luôn, rất hay gặp mặt nhau chẳng nhẽ unf với block...em K58 ạ.

Em được tặng quà 20/10 chưa - Chưa ạ, mà 20/10 là dành cho các bà các mẹ mà anh - Ồ, em là mẹ của các con anh mà :) ....
20/10 em có hoa chưa? - Em ko thích hoa lắm - Đúng rồi, anh là đóa hoa lớn nhất của lòng em đây :)
Tí ai đưa em đi - Em chưa biết, chắc em gọi taxi - Thôi ko cần đâu, có anh ở đây rồi :)

Sinh nhật em đc tặng quà chưa - Ơ anh biết sinh nhật em ạ - Ừa anh biết, và em ko cần nhận quà của ai nữa đâu, anh chính là món quà lớn nhất của em đây :)
Em ăn chưa - Em chưa ạ, em chuẩn bị đi - Nếu em thấy đói thì ăn anh này :)
Em có thây em xinh đẹp ko? - Dạ bình thường - Em sai chắc rồi, với ai anh ko biết nhưng với anh, em luôn là người con gái xinh đẹp nhất :)

Bố em có phải họa sĩ? - Ơ sao anh hỏi lạ thế - Vì đã vẽ ra 1 con người xinh đẹp như em...
Em nghĩ như anh khi nào lấy vợ - Anh con trai cứ tầm 30 vẫn được - Em sai rồi, anh lấy vợ vào đúng ngày em lấy chồng đấy, đúng từng giờ từng phút từng giây và cùng 1 địa điểm :)
Em có sợ gián ko? - Ui ghê chết đi được - Ko sao, có anh ở đây, thiên địch của loài gián, sẽ bảo vệ em đến cùng trời cuối đất :)

Có khi nào em tự dưng thấy buồn ko? - Đôi khi... - Em yên tâm, mọi nỗi buồn rồi cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi... :)
....Kiểu sau mỗi câu nói đều có icon " :) " nhìn ghét với khó chịu cực...ông này bị nhiễm ngôn tình hay sao ấy, già đầu rồi mà còn nhiễm ngôn tình. Em thấy mệt cực kì luôn. Còn nhiều câu lắm nhưng nhớ sơ sơ thôi, ngày cứ phải 1,2 câu như vậy. Cứu! Cứu em, sắp 20/10 mà ông cứ như này vậy...