Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Cùng nhau đi qua những ngày mưa, chưa chắc đã cùng nhau đi qua những ngày nắng :k

Đọc nhiều cfs về người thứ 3 hôm nay mình trải lòng câu chuyện của mình.Thế là tròn 1 năm mình rời xa mảnh đất ấy, thủ đô với bao vui buồn. Tầm này 6 năm trước mình khăn gói ra thủ đô học với bao niềm ao ước. Cũng như bao sinh viên khác mình cũng háo hức đc đi học, biết cảm giác xa nhà. Mình quen anh khi tình cờ đc con bạn rủ đi làm thêm và a là leader ở đấy.

Ban đầu mình rất ấn tượng bởi ngoại hình, tính cách của anh. Qua buổi tranning đầu tiên thì tối đấy a nt hỏi han, nhiệt tình giúp đỡ mình trong cv. Rồi tối ấy về a nt cho mình. Lúc đầu mình cũng chỉ nt xã giao, nhưng càng nói chuyện càng thấy hợp. Dần dần rồi mình với anh thành 1 đôi. Yêu nhau đc một thời gian thì cv của anh có chút trục trặc, nói đúng ra hơn là có ng chơi xấu anh. Anh về dần con số 0.

Nhớ lại lúc đấy, mình với anh chia nhau từng đồng tiền lương ít ỏi mình đi làm thêm với bme gửi,có những lúc đi chơi mà trong túi 2 đứa ko còn đồng nào. Rồi may mắn nhờ có ng giúp đỡ mình xin đc công việc tạm gọi là tốt với mức lương nhiều bạn ao ước khi mình đang học năm cuối. Vì mình đã học vượt trước nên năm 4 của mình học tương đối nhàn nên mình có thời gian đi làm.

Rồi dần dần công việc của anh cũng ổn hơn. Tưởng như lúc đấy mọi chuyện như viên mãn. Nhưng đời không ai lường trước đc chữ ngờ. Bao nhiêu chuyện liên tiếp xảy ra. Đầu tiên bố mẹ mình biết chuyện, bố mẹ cấm ko cho mình yêu anh vì xa, ko muốn con gái lấy chồng xa với một số lý do nữa mà mình ko tiện nói ra đây. Mẹ mình khóc lóc có, chửi mắng có, phân tích có. Bố thì tuyên bố mình lấy anh thì bố ko đi đám cưới. Nhớ tết năm đấy khủng hoảng đối với mình.

Dần dần ko cấm đc nên bố mẹ cũng xuôi. Rồi công việc kinh doanh của anh ngày càng thuận lợi, vì cv của anh chủ yếu đi lấy hàng ban đêm và đi tỉnh. Dần dần mình và anh ít gặp nhau hơn. Có khi cả tuần chỉ 1 2 buổi. Lúc đấy cv của mình ko đc ổn. Sếp mình bị chuyển sang chỗ khác và có người mới về thay. Đồng nghĩa với việc mình phải làm nhiều hơn và thường xuyên phải di chuyển xa.

Cv áp lực bận bịu cộng với tính mình khi yêu luôn tin tưởng tuyệt đối. Đó có lẽ là sai lầm lớn nhất. Đúng lúc đấy bố mẹ bắt mình về nhà làm và đã nhắm cho mình 1 chỗ nhưng mà phải thi. Mình thì cũng về cho vui lòng bố mẹ nhưng kiểu thi chống đối. Nhớ ngày bay ra a ra đón nhưng thái độ của anh hờ hững, không như những lần trước,rồi đt của a lại cài mật khẩu linh cảm của mình thấy có gì đó ko ổn. Rồi nhà lại có việc gấp mình lại phải về. Nhớ hôm đấy vừa về đến nhà thì con bạn gọi điện hỏi .

T ơi mày với ông B chia tay rồi à.
- Ko, có chuyện gì à.
- Mày xem lại ngay đi hôm nay tao nhìn thấy ông ấy chở con nào đi ăn ôm eo tình tứ lắm, mà hình như con đấy nói giọng miền nam. Tao ngồi trong góc chắc ông ấy ko nhìn thấy.

Tai mình như ù đi. Mình vội vơ lấy đt vào fb anh xem thử. Mình có mật khẩu nhưng chưa bao giờ vào thì ko thấy gì khác lạ chỉ thấy a nói chuyện với bạn thân a hay nhắc đến 1 đứa con gái khác nên mình biết đc tên. Thấy ko ổn mình mới nhờ người theo dõi. Mình chết lặng khi biết anh và nó( cho phép mình gọi là nó) đã qua lại với nhau được hơn 2 tháng.

Nó là gái miền tây làm masage đã có 1 đứa con gái. Anh thuê nhà cho nó ở. Đau lòng hơn là a dẫn nó về nhà a, họ hàng nhà a chơi như từng đối xử với mình. A mua cho mình cái gì nó cũng có. A dẫn nó đi chơi chung trong nhóm bạn a mà ko ai nói cho mình 1 tiếng nào trong khi ngoài miệng ai cũng bảo coi mình như em. Tất cả mọi người đều biết, chỉ có riêng mình là người biết sau cùng.

Mình suy sụp hoàn toàn. Lúc đấy mình như mất tất cả, chơi vơi giữa tuổi 25 không công việc không tình yêu. Chắc có lẽ ai trải qua cảm giác này sẽ hiểu. Mình chỉ không hiểu 1 điều rằng tại sao a ko yêu ai tốt hơn mình mà lại là nó. Nó có gì hơn mình???? Người ta nói đúng tình đầu là tình đậm nhưng ko bao giờ thành.

Đến bây giờ cả a và gd a vẫn đôi lần muốn mình quay lại với anh nhưng mình từ chối. Chỉ cần nghĩ lại những gì mà họ đã đối xử với mình mà mình hận thấu tim !
Cùng nhau đi qua những ngày mưa chưa chắc đã ở cùng nhau lúc trời nắng. Nên các bạn nữ à. Đừng hi sinh cho ai đó quá nhiều.
Chào tháng 10. Tháng của những niềm đau.
                                                                                                     NEU Confessions, #12325