Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Con gái xem sex và bị bạn trai bỏ

Chia tay vì bạn trai phát hiện trong lịch sử tìm kiếm có phim SE*.
Đùa, hôm qua đọc 1 bài liên quan đến việc 1 bạn nữ phát hiện ra 1 bạn nam hay xem SE* thì em dính đúng trường hợp ấy, cứ nghĩ ko ai như mình nhưng cuối cùng cũng có người đồng cảm. Em K58, năm 2, thực ra đợt đó máy em bị hỏng màn hình, em nhờ thằng bạn đi sửa vì thằng bạn m nó giỏi đồ công nghệ, nó mang đi sửa còn biết chỗ nào sửa chỗ nào ko? Xong nó cũng test máy em 1 tuần liền, em bảo

- Thôi cứ dùng đi xem có vấn đề gì thì sửa giúp tao, tuần sau đưa tao.
Anh người yêu em thì là K53 ra trường rồi ạ, đợt đó anh ấy đi vào Nam làm dự án với hội thảo gì đó mất 12 ngày...đến khi ra 2 đứa đi chơi, uống nước với nhau, anh ấy mới vào trình duyệt trên điện thoại. Thực ra em cũng ko biết nữa vì em ít khi vào trình duyệt trên điện thoại lắm...tự dưng anh ấy mở tag ra vẫn còn 2 tag còn phim SE* ở trang Xvide***** với P*rnHu* gì gì đó, em ko hề biết nhé. Xong anh mới quay sang nhìn từ đầu đến chân rồi hỏi em.

- Em xem se* à?
- Ko em có xem đâu.
- Đây thây...
Em có giải thích là cho bạn mượn đi sửa, anh ấy bảo ko tin, ngụy biện vì làm gì có ai sửa xong đưa bạn dùng lâu thế cả, anh ấy vào cả lịch sử tìm kiếm thì anh bảo

- Đây, trưa nào cũng tìm phim rồi tối nào cũng tìm phim, thậm chí cả đêm luôn, đây là những lúc anh với em ko n.c vs nhau.
Em cứ càng nói thì anh ấy kiểu như điên ấy, anh cứ gào lên.
- Anh ko thể ngờ, mới sinh viên năm nhất năm 2 mà lại như này, ko chấp nhận nổi, anh nói thật em ko phải ngụy biện đâu. Em càng nói anh càng thấy vô lý. Con gái con lứa, tí tuổi đầu xem còn hơn cả con trai, em định làm gì? Trong lúc vắng anh em định làm gì với ai?

...3 ngày sau, chúng em ko n.c vs nhau câu nào cả. Anh ấy nói lời chia tay...anh ấy bảo em đầu óc đen tối rồi xàm...v.v...anh ko chấp nhận 1 đứa con gái như vậy.
Em còn bảo cả thằng bạn em đứng ra làm hòa mà anh ấy còn bảo "Giờ còn nhờ cả bạn nữa, thôi ko phải nói nữa đâu"...

Chuyện từ lúc chia tay đến giờ đã đc hơn 1 tháng, em cũng kể cho bạn bè mà thật mấy thằng con trai cũng ko tin như anh ấy. Con gái ai thèm xem SE* bao giờ...cứ làm như là người ta thích xem lắm vậy. Nghĩ lại cứ thấy bực mình.