Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Chụp thôi, đừng chụp quá (y)

Người yêu nghiện chụp ảnh và sống ảo.
- Anh đi đâu thế, đi lúc nào mà em ko biết.
- Anh về cmn nhà lâu lắm rồi mà em ko biết à :)
- Em ko biết luôn.
- Ừm em cứ đứng đấy mà chụp ảnh, chụp ảnh *éo gì đến nỗi người yêu đi rồi còn ko biết?

- Em xin lỗi.
- Thôi khỏi xin lỗi, chia tay đi, món quà cuối cùng anh tặng em đấy.
Ko còn gì để nói, hôm qua 19/10 mình có mua hoa tặng người yêu kèm 1 món quà và vẫn như tình trạng cũ, cầm bó hoa xong chụp lên chụp xuống, chụp tới chụp lui, chưa hết vào thay thêm 1 bộ chụp, lại còn cầm hộp quà chụp check in các thứ.

Mình nhẹ nhàng dắt xe đi xong phi về nhà vì lúc đấy cực kì bực, đã muộn rồi mà ko chịu đi ăn đi uống mà cứ đứng đấy chụp ảnh. Nói ko biết bao nhiêu lần, đi du lịch chụp ảnh ko nói nhưng đi ăn chụp ảnh, đi xem phim chụp ảnh, đi đám cưới chụp ảnh, đi thăm người ốm chụp ảnh thậm chí đi đám tang nhà người ta cũng chụp ảnh...tự chụp ảnh xong ko chán còn nhờ người khác chụp, chụp xong rồi còn ngồi chỉnh sửa ảnh rồi..
- Anh ơi để caption như nào cho hợp lý bây giờ...

Suốt 1 thời gian 2 đứa đi chơi với nhau phần lớn thời gian người yêu mình dành cho việc chụp ảnh, nghĩ caption và đăng facebook, đăng instagram...thậm chí còn dùng ảnh để trả lời ask. Nhiều lúc nhìn ảnh trên facebook rồi nhìn lại n.y mình như 2 người khác nhau...Mình cũng lớn rồi, thời gian đi chơi cũng ko có nhiều mà người yêu cứ như vậy nên mình chia tay.

Chắc 1 phần cũng tại mình, để dành tiền mua cho người yêu iphone (thôi mình ko nói máy nào, đại loại mọi người cứ hiểu iphone là đc) vì 1 phần nghĩ người yêu dùng con ngu phone lâu rồi 1 phần cũng để liên lạc, làm việc cho dễ ai ngờ...Thôi đành chấp nhận thôi..., nói ko sửa đc thì chia tay. Đâu ra cái kiểu chụp ảnh đến nỗi người yêu dắt xe đi về rồi cũng ko biết nữa...
Mình K52 ra trường 3 năm rồi, người yêu thì học bên Báo chí nhé