Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Chưa hôn nhưng người khác đã hôn rồi :))

Mình K57 NEU năm nay sang năm 3, mình có yêu 1 em kém 1 tuổi học bên HUBT. Chúng mình yêu nhau đc 4 tháng rồi, 1 tuần gặp nhau được khoảng 1-2 lần có tuần chả gặp lần nào vì 1 đứa NEU 1 đứa HUBT...cùng trường có lẽ sẽ gặp nhau nhiều hơn, trong thời gian yêu thì mình cũng chỉ dừng ở mức nắm tay với ôm vì mình sợ kiểu con gái mà mới yêu mình đã ôm hôn thì người ta nghĩ xấu về mình nên cứ từ từ đằng nào cũng yêu rồi.

Có 1 điều lạ là sau từng ấy thời gian yêu nhau thì người yêu mình ko hề công bố là có người yêu, trên facebook cũng chỉ để là độc thân ko những thế còn bảo với mình là ko đc công khai chuyện yêu đương, lý do là sợ người thân biết là 1, người yêu mình cũng thi thoảng có việc nhờ các anh khóa trên hay các anh trai (gọi là anh trai nuôi đó), với lại loằng ngoằng gì đó mà ảnh hưởng đến công việc nên ko public, ảnh thì có up lên nhưng chỉ là ảnh chụp chung, trên facebook có ai cmt thì bảo là "Bạn".

Mình thì ko nề hà gì đâu vì dù sao đó cũng là mạng ảo, quan trọng 2 đứa đối xử vs nhau như nào.Đùng 1 phát, con bé cùng phòng nó cho mình xem ảnh là n.y mình hôn nhau với 1 thanh niên khác :) mình mới hỏi đầu đuôi câu chuyện hóa ra là bắt cá 2 tay, những lý do ko Public mình giống hệt thanh niên, người yêu mình yêu cả 2, thanh niên kia thì học HUBT và bằng tuổi...mọi lý do ko công khai đều ko phải là lý do chính mà lý do là có thể yêu 2 người cùng 1 lúc.

Con bé kia nó tốt tính nên nó bảo ko muốn thấy cảnh mình cứ qua lại đưa đi chơi rồi ko đi đến đâu nên gửi cho mình...Mình nói với n.y mình xong bảo là mình tìm được thông tin..v..v..thì người yêu mình nói toẹt cái.
"Con gái ấy...tuổi thanh xuân của chúng em chẳng đáng là bao đâu anh, tội gì ko yêu nhiều người rồi chọn lấy 1 người, đặt hết niềm tin vào con trai các anh rủi ro lắm. Thế nên anh cũng phải thông cảm đi, anh thấy ko đc thì chia tay có gì đâu?"

"Có gì đâu?" ừ thì chia tay thôi...vì có lẽ nào mình chấp nhận người yêu mình yêu cả 2, chưa hôn nhưng người khác đã hôn rồi :) hóa ra là trong thời gian tán với yêu ko công khai là như vậy. Sao tự dưng mình sợ những người kiểu như vậy nhỉ, thậm chí giờ mình còn kiểu nhìn facebook thấy bạn nào chụp ảnh đẹp, ăn ảnh hoặc xinh xắn 1 tí mà độc thân mình cứ thấy thế nào ấy...nếu là các bạn, lý do gì các bạn lại để là "Độc thân"...thà ẩn thông tin đi cho xong đằng này để độc thân trong khi đi yêu 2 anh

Đấy là mình mới biết thêm 1, còn bao nhiêu nữa có khi mình còn chẳng biết và giờ mình có lẽ ko quan tâm nữa rồi...Trái ngang thật.

                                                                                               NEU Confessions, #12331