Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Chia tay vì em hợp làm vợ hơn... :v

Cô gái bên anh lúc anh không có gì, cô ấy rất vui vẻ. Nhưng khi a có rồi, cô ấy lại không vui. Vì sao ư? Vì cô ý thấy anh đã thay đổi và đúng là như vậy. Anh đã bỏ cô ấy lại một mình. Khi yêu anh, tôi và anh cùng là sinh viên, 2 đứa chỉ đơn giản là yêu nhau mà không lo nghĩ quá nhiều. Anh yêu tôi nhiều đến mức ích kỉ với mọi thứ xung quanh tôi. Nhưng bù lại, ngày đó đã vui vẻ như thế nào.

Chúng tôi đã đi hết các công viên lớn nhỏ ở Hà Nội, đã lượn không biết bao nhiêu vòng quanh hồ tây hay đã không biết quay bao nhiêu cái video, chụp bao nhiêu tấm ảnh với nhau. Gần 2 năm qua, cùng anh lượn hết từng ngóc ngách của Hà Nội trên cái xe dream của anh hay cái xe vision của tôi. Ngày đó, chúng ta còn nhớ từng ngày kỉ niệm với nhau, mỗi lần anh đều gom lại những video, những bức ảnh của mình để làm clip tặng cho tôi.

Và những ngày đó cũng đã từng khó khăn như thế nào vì cả 2 cùng hết tiền. Không muốn vào cafe mà cùng nhau đi ăn kem hồ Tây. Nhưng tất cả khoảng thời gian tuy khó khăn và đẹp đẽ đó đã dần mất đi khi công việc của anh phát triển, tiếng nói của anh có ý nghĩa với nhiều người. Tôi đã cùng bên anh, tuy không giúp gì nhiều, nhưng đã cố gắng làm mọi điều tốt đẹp cho anh.

Tôi hy vọng anh sẽ thành công và thật sự phát triển. Nhưng đâu ai ngờ, mỗi ngày anh một thay đổi, có phải đồng tiền làm anh thay đổi như vậy không? Anh có điều kiện dẫn tôi đến những chỗ ăn đắt đỏ, anh có đủ khả năng đáp ứng những thứ anh đã mong muốn từ lâu, nhưng anh lại dần đánh mất đi anh chân chất thật thà của ngày nào.

Anh bớt dành sự quan tâm cho tôi với lý do anh rất bận. Tôi nghi ngờ về điều đó, nhưng vẫn tin tưởng và bên cạnh anh. Khi anh mua chiếc xe thể thao đó, tôi đã hỏi anh 1 câu " liệu rằng anh có muốn có cô gái phù hợp hơn ngồi ở đây không?" Anh đã hứa sẽ chỉ đèo 1 mình tôi, yêu 1 mình tôi và chỉ sau vài ngày anh bỏ tôi mà không lưu luyến. 2 năm tình yêu chỉ với vài dòng tin nhắn, 2n khó khăn kết thúc chỉ vì "em hợp làm vợ hơn" :)

Thế đấy, sau ngày hôm đó, tôi gặp anh đi với cô gái khác, trẻ hơn, đanh đá hơn và sexy hơn. Tôi bắt gặp nhũng đoạn tin nhắn với những cô gái khác, những buổi hẹn hò, xem phim với họ. Nếu vậy có phải cứ nhẹ nhàng mà xa nhau không? Sao anh còn khiến cho gia đình anh,những người đã từng yêu quý tôi có cái nhìn không tốt về tôi như vậy. :) con người sao có thể vì những cái vật chất mà nhanh chóng quên đi tất cả như vậy?