Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Chắc bà người yêu này đọc truyện ngôn tình nhiều quá :D

Có những người mắc bệnh ghen tuông mù quáng.
Em xin thề 20 năm nay chưa thấy quả người yêu nào mà ghen vớ vẩn như bà người yêu của anh trai em. Em là dân ngoại bang, anh trai em với bà người yêu của ông ý học NEU. Người ta ghen với bạn thân khác giới, em gái nuôi các kiểu, ai đời bà này còn ghen luôn với em gái ruột, đích thị cùng cha cùng mẹ sinh ra đấy ạ.

Ông anh em hiền lành, nhà có 2 anh em thôi nên cũng yêu thương em gái. Rồi ông có người yêu, cô này cùng tuổi với em, cũng dễ thương, hai người có vẻ xứng đôi. Anh mình có người yêu em cũng tò mò, kêu anh mang chị về ra mắt. Hôm đầu tiên về nhà chơi, nghĩ là người yêu anh mình thì cứ chào bằng chị cho thân, ai dè lúc sau bưng nước lên thì nghe bà ý trách móc với anh mình:

-Bộ em già lắm sao xưng chị, bằng tuổi nhau ai lại xưng chị,chẳng ý tứ gì cả.
-Thì nó nghĩ bạn anh nên xưng chị đúng rồi còn gì nữa em, em thích bắt bẻ thế.
-Anh bao giờ chả bênh em anh.
Ôi mẹ ơi,nhà mình mà mình phải ý tứ kìa, em nghe hơi khó chịu nhưng thôi kệ, anh mình thích thì nhịn tí chả sao. Đáng lí theo nguyên tắc bà này phải thân thiết với em chứ, tđn lại bày ra cái thói khó chịu đấy?

Đợt sau em chuyển trọ, anh em sang dọn chở cho em, lúc sang đến nhà anh khiêng đồ sửa sang phòng cho em, lúc đấy điện thoại reo điên cuồng, thấy chị ấy gọi em mới bắt máy,hỏi có chuyện gì để em nói lại tự dưng cúp máy chả nói câu nào. Sau đó hai người giận nhau cả tuần vì lí do: anh đi dọn trọ cho em,chị gọi sang đón không được. Rồi mấy lần cuối tuần em bảo anh sang chở em về quê, chị này cũng lồng lộn lên bảo là cái gì cũng em gái, rồi gì đi xe khách về, k cần này nọ.

 Sinh nhật em, anh mua cho em cái váy, cho em ít tiền với cả quả bánh sinh nhật, chị này so bì, bảo sinh nhật chị anh không tặng quà to được thế. Rồi có hôm em sang phòng anh ăn cơm, ngủ lại vì bạn cùng phòng về quê, người yêu anh sang, bảo em:
- em ở lại đây hả? Sao có phòng không về phòng ngủ.
- Bạn em về quê, ở đây mai anh chở đi học.

Tối đấy lại cãi nhau, bảo sao để em ở lại, không thấy bất tiện này nọ,...
Hai anh em đi uống trà sữa, chụp hình up fb, lại bóng gió có em gái đưa đi uống trà sữa các kiểu,thân thiết các kiểu, còn up hẳn cái stt trên fb đại loại kiểu gì mà cô đơn, là người không quan trọng gì đó. Tiền anh cho em mua đồ cũng xéo xắt bảo chiều em, thương em hơn thương người yêu.

Mà phải nói bà này dở hơi thật, xe bố mẹ em mua, anh em chở đi là chuyện bình thường, tiền của anh em, đồ của anh em thì em có quyền xài chứ. Đỉnh điểm là hôm trung thu, em gọi bảo anh mua cho hộp bánh, người yêu anh lấy đt nhắn tin:
-Người yêu anh chưa chắc anh đã mua, đâu ra cho em.
Tối đó bà này về nt cho em kiểu bức xúc lắm:

- Em gái cũng chừng mực thôi, anh em còn có việc của anh em,lớn rồi mà cái gì cũng kêu anh, em làm như cả thế giới mình em có anh trai đấy hả? Lớn rồi vòi quà nữa, chị người yêu đây còn chưa dám đòi hỏi gì, blabla dạy đời các kiểu.
Em thấy bà này bị hâm thật đấy ạ, so sánh khập khiễng thế cũng nói được, kiểu ấy cưới về cũng không nhìn mặt nhau được, em đang cố khuyên ông anh bỏ hẳn, để tiền mua quà 20/10 tặng mẹ với em thì có đáng hơn không.