Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Cảm giác bị troll thốn vãi đấy :D

Mình là nam ra trường cũng được gần 1 năm. Hồi trước còn đang học, mình rất thích nấu ăn và thường là đứa nấu cho mấy trong trọ, có lần mình nấu ăn cho 2 thằng bạn đi học trưa về muộn, nấu ăn ngon lành như thường ngày, vẫn muối mắm, dầu ăn ướp các thứ. Nhưng lạ thay sau khi nấu cứ thấy nồi lẩu cứ nổi lên nhiều bọt và bong bóng trong khi đang sôi, có mùi hương bạc hà thoang thỏa.

Buổi trưa đó 2 thằng kia đi học về cũng như thường ngày vẫn cầm bát đủa ăn như thường ăn xong còn khen ngon, nhưng còn thằng đi chợ cùng mình thì nó nhất thiết không ăn và nhìn mấy thằng mình ăn và cười. 4 thằng nằm ngủ trưa, 3 thằng đột nhiên đau bụng, hò hè nhau chạy quanh trọ giành phòng vệ sinh, đau đến quằn quại. cứ ợ ra mùi bạc hà, mãi đến tối mới hết.

Thằng kia đi học buổi chiều về nhìn 3 thằng mình cười khì khì, cứ liếc liếc nổi lẩu và góc bếp. Cứ để êm chuyện 3 thằng mình biết chắc là nó bày trò gì đó rồi. Đến tối 3 thằng bắt nó lại. trói tay trói chân cho vào cái thau nước rồi tra khảo. Lần đầu nó cứ chối, nhưng cứ kiểu đùa .. sau 1 hồi dày vò nó mới chịu khai. Nó nói hồi sáng đi chợ mà dầu ăn quên mua, thế là nó lấy chai dầu rửa chén rót vào chai dầu ăn.

Thế rồi sự thức mới được phơi bày. Nó chỉ là muốn đùa cho vui thôi vì có ai mà không phân biệt được dầu ăn và dầu rửa chén.Nhưng trong lúc nấu ăn như thường ngày ai mà để ý, cứ như thường ngày nên nếm vậy thôi. Sau vụ đó 3 thằng mới phạt nó đi chợ giặt áo quần cho cả phòng đến hết tuần. Chuyện xảy ra đã lâu và trở thành 1 kỷ niệm về cuộc đời sinh viên.

Các bạn nấu ăn và có đứa bạn hay troll bb thì nhớ để ý nhé. Cảm giác bị troll thốn vãi đấy. Buồn cười nhưng cũng khá là khó quên. Chuyện này chắc thường xuyên xảy ra ở nhiều nơi khác nhất là các phòng bạn gái nấu ăn chung với bạn nam nhé. bạn bè hay chơi xấu nhau lắm :3 .. nhưng vậy mới vui…cuộc sống sinh viên mà…giờ ra trường làm gì còn những kỉ niệm ấy nữa…                                                                       
                                                                        https://www.facebook.com/neuconfessions/,