Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Bệnh yêu bản thân quá mức :v

Bệnh yêu bản thân quá mức?
Từ hồi trái đất mới khai sinh cho tới nay con người đều biết rất nhiều thứ mà mình gọi là bệnh, bệnh HIV này, bệnh sởi này, bệnh lở mồm long móng cho tới bệnh sởi nữa... Cho đến bây giờ lại có thêm bệnh yêu bản thân quá mức hay sao ấy :v

Nhiều lúc mị lướt facebook xong thấy có nhiều bạn "k được xinh" cho lắm đăng ảnh rần rần trên mạng. À thì không phải là kì thị này kia, mà rõ ràng mình đang sống trong môi trường hiện đại vl, này thì app photoshop ảo tung chảo, này thì photowonder này thì picart vân vân mây mây... Thế mà mấy cậu ấy đăng hình chụp bằng camera thường không chỉnh sửa.

Nhìn mà mất ngủ mấy hôm liền, tác dụng mạnh gấp đôi cafe "phin" :v À chẳng phải kì thị người ta xấu xí này kia đâu, nhưng mà đã gọi là facebook nơi mọi người thoải mái sống ảo thì chí ít cũng đăng được tấm hình nhìn xin xin tí, con người mà ai chẳng ưa cái đẹp. Thiệc ra bây giờ vẻ bề ngoài quan trọng lắm, đẹp đều được khoan dung độ lượng hơn hẳn.

Nhiều lúc mình tự hỏi mí bạn í lấy đâu ra nhiều tự tin tới vậy, thậm chí còn nghĩ đến cái bệnh nghĩ mình đẹp cơ. Hồi trước có nghe ai đó bảo "có ai biết mình xấu đâu", ừ đúng rồi lâu lâu nhìn gương tự sướng khen mình đẹp lồng lộn :v tới hồi thấy người ta đăng selfie camera thường tự tin sấp mặt, ủa có khi nào người ta bị bệnh nghĩ mình đẹp hông? Hình vậy sao dám đăng dũng cảm quá vậy, má có khi nào mình cũng bị bệnh đó không ta. Thậm chí mình còn đi search gu gồ hỏi thử "làm sao để biết mình đẹp hay xấu"
                    
                                                                                                                                                 
                                                                                                                                          Facebook