Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Bệnh sĩ chết trước bệnh tim... (y)

Vừa lướt fb thì thấy cái tin trên BeatVn vụ bạn trai bị đâm chết khi bảo vệ bạn gái bị bọn choai choai trêu ghẹo lại nhớ đến vụ mình với nyc trước đây. Đại loại cũng như câu chuyện phía trên. Mình và nyc lúc đó đang đi dạo ở chỗ vỉa hè ngoài cv Thống Nhất, đoạn đi qua 1 chỗ bán trà đá thì lúc đó đang có khoảng 3 4 thanh niên cũng tầm khoảng mình 22 23 tuổi gì đó, 1 tên tay săm trổ, 1 tên tóc vàng.

Lúc đi qua thì bọn nó trêu ny: "em ei có ny chưa em" , "nhìn ngon thế" , "đi chơi với anh ko" rồi thêm mấy từ tục khó nghe nữa, kiểu vừa trêu vừa thách thức mình. Nói thật mình ko chấp những thể loại đấy, với lại từ bé giờ mình chả đánh nhau với ai bao giờ. Vì thế nên lúc bọn nó trêu vậy thì mình cũng thấy ức chế nhưng ko làm gì. Mình dắt tay ny đi nhanh thì bọn nó cầm 1 viên đá bé bé ném trúng vào người ny mình.

Mình bắt đầu thấy bực bực rồi, nhưng thôi vẫn ko chấp bọn trẻ trâu đó, trong đầu cũng nghĩ mình mà bật lại thì lại bị đánh cả 2 đứa, mình cũng chỉ là sinh viên lên HN học, nơi đất khách quê ng thì thôi nhịn dc từng nào hay từng đấy, dù sao chúng nó cũng chỉ nói khó nghe chút, xem như chó sủa. Nhưng ny mình thì ko, quay lại nói 1 câu " bọn vô học" rồi quay đi.

Trên dg về mình cũng bảo ny thôi đừng chấp bọn trẻ trâu đó. Nhưng mấy hsau thì m nhận dc tn chia tay vì bạn ấy bảo mình hèn, ko bảo vệ được bạn ấy. Mình có giải thích theo suy nghĩ của mình ở trên nhưng ny lại lấy vd ở quê có con bạn cũng bị trêu ghẹo thì ny của nó đến đánh cho bọn nó sml. Nói chung nội dung chủ yếu là mình quá hèn nhát. Rồi chi tay lãng xẹt như vậy :)

Về mình, uhm ny nói vậy mình chẳng nói dc thêm gì nữa, vì có vẻ như mình đang hèn thật, trc đây 2 đứa xem phim, thỉnh thoảng cũng có đoạn trong phim tương tự như trên, ny hỏi mình nếu là ngoài đời vậy thì sao, lúc đó mình chém gió tơi bời khói lửa luôn :)) nên mấy câu mình chém gió cô ấy cũng lôi ra để trách móc. Haizz. Uhm, thì mình nhận mình hèn đi, ko bảo vệ dc ny, nhưng cho mình hỏi tất cả mn ở đây, trong tình huống này thì phải làm sao???

Giờ cho qua thì ngy bảo mình hèn, mà mình cũng xấu hổ với cô ấy. Còn giờ mà đứng ra nói 1 câu đơn giản thôi " đây là ngy tôi, thôi đừng trêu nữa" như trong clip trên Beat, thì cũng bi xiên một phát chết gục tại chỗ luôn. Mình mà chết thì ngy có buồn rồi một thời gian sau cũng sẽ đến với ng khác. Nhưng bme mình thì mất con vì chuyện đơn giản như vậy.

Nói chung làm thế nào cũng ko xong, ko bve ny thì ny chia tay, đi kể với lũ bạn là thằng này thằng kia hèn... Anh nào to cao, quan hệ với ông xã hội thì còn có cơ to tiếng lại, còn mình chỉ là thằng SV quèn vác gạo lên HN đi học. Quay ra bật lại thì chỉ có ăn đòn thay ngy, thực ra nếu chỉ ăn đòn cũng chả sao, mình chịu dc, nhưng cái chết thì có lẽ mình ko dám đánh đổi vì chuyện như vậy.