Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Bây giờ là thời đại nào rồi mà nam hay nữ chủ động (y)

Có ai có người yêu không chịu chủ động như mình không? Mình và người yêu vừa chia tay. Mình là nữ, học HMU. sn 95. Người yêu mình k53 NEU. Chuyện là bọn mình yêu nhau đã được 1,5 năm. Mình được coi là dễ nhìn, tuy không xinh sắc sảo như hotgirl nhưng theo mọi người nhận xét thì mình ưa nhìn, dễ thương nên có khá nhiều vệ tinh xung quanh.

Nhưng đến đầu năm 4 mình mới có tình yêu đầu. Là anh :) Anh cũng được gọi là giỏi. Sau gần 2 năm đi làm, anh kiếm cho mình được công việc 2x triệu trong công ty nước ngoài (chưa kể freelancer, với mình thế là giỏi rồi :)). thôi bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt. Tuy anh đi làm rồi nhưng vì anh đi làm cách nhà có mỗi 3 bước chân nên anh không có phương tiện đi lại :) Có chăng chỉ dùng một chiếc xe đạp gấp.đi đâu xa thì grab.

Mình thì ngược lại, mình đi làm thêm từ năm nhất, gia đình cũng được xem là có của ăn của để. Nên cho mình xe máy từ năm nhất. Hồi tán mình, mà thực ra cũng chẳng biết có phải anh tán mình không hay ngược lại :) Anh là người chủ động bắt chuyện với mình, sau 3 tháng nói chuyện thì mình chủ động hẹn gặp anh :) Nếu mình không hẹn chắc anh cũng không chủ động hẹn mình (anh nói anh nhát gái).

Nói thích mình cũng là mình nói bóng nói gió, hỏi này hỏi nọ anh mới chịu nói là anh thích mình :) Mình chưa yêu lần nào, nhưng một khi đã yêu, mình rất mạnh dạn. Trước mình, anh có tình yêu thanh mai trúc mã suốt 4 năm. Nhưng nghe nói trước đây cũng là chị ấy chủ động nắm tay, hôn anh ấy - NÊN ANH ẤY QUEN- nụ hôn đầu của chúng mình cũng do mình chủ động :)Thiết nghĩ nếu lên giường, mình cũng phải chủ động mất :)

Chuyện là chỉ sau lần đầu gặp mặt, anh mượn xe đưa mình đi chơi. Còn lại toàn là mình đến đón. Dịp lễ cũng là mình, 14/2 là mình, sinh nhật anh - mình đón (đương nhiên), sinh nhật mình - mình đón :) 8/3, mình đón. 20/10, mình đón. mà điều quan trọng là anh không chủ động rủ mình đi :) Nếu 8/3 mình ko kêu anh đi chơi thì tối đó mình cũng ngồi nhà ủ rũ :)

Và đỉnh điểm là tối qua, 20/10 :) Lần này mình không đến đón nữa, thấy mình không nói gì nên anh cũng có hỏi qua mình, thế tối nay có đi chơi không. Tự nhiên mình tủi thân lắm :) nếu mình nói không chắc là chẳng có cuộc hẹn nào cả. mà đúng thật các cậu ạ. Mình lấy cớ: xe mình bị lủng săm, không đi đâu được :) rồi anh trả lời:" Ừ, thế thôi, mình chat video nói chuyện nhé :)

Phòng trọ mình cách anh 4km :) Khoảng cách này đối với Hà Nội thì có xa không nhỉ :) Mình chỉ muốn 1 lần, 1 lần thôi anh chủ động đi mượn xe để đi chơi với mình, hoặc không thì grab qua, 2 đứa đi uống trà đá ngay đầu ngõ. Mình đâu có cần quà cáp gì? Từ khi yêu anh đến giờ, mình chưa hề đòi anh 1 món quà gì, mình yêu rất sòng phẳng.

Hôm nay anh trả tiền, ngày mai em trả. Nhưng đến giờ :) Một câu chúc anh cũng k có cho mình. Là do từ đầu mình yêu sai cách. Mình yêu hết mình, là do mình chủ động nhiều quá nên ANH QUEN :) Có ai 8/3 chủ động rủ anh: đi chơi với em k :) 2 đứa ra công viên uống nước. 20/10 năm ngoái cũng là: đi chơi với em ko :) Mình là đứa con gái năng động.

Nên không thích ở nhà mà thích ra ngoài, ngày lễ mọi người đi thì mình đi thôi. Thế là sau khi anh bảo chat video, mình đi xem phim đến 10h mà không chat video gì với anh hết. Về nhà anh dỗi mình :) Mình kệ. Đến sáng nay mình nói chia tay. Vì mình cảm nhận anh không hề yêu mình :)Đau lắm, nhưng mình nghĩ, mình vượt qua được.

Các bạn nam à, khi yêu, cho dù bạn gái của bạn mạnh dạn đến đâu, bạn cũng chủ động một chút bạn nhé :) Đừng để bạn gái bạn hi vọng rồi vụt tắt như thế. Bạn gái của bạn, tuy yêu bạn nhưng cũng muốn cảm nhận bạn cần bạn ấy. Chứ không phải chỉ nói : anh yêu em, anh có thể làm tất cả cho em nhưng đến nỗi đi xe ôm đến gặp người yêu một lát cũng không thể :) Tài giỏi ở đâu, đẹp trai ở đâu, galant đến đâu với người ngoài mà bạn gái không thể quan tâm thì cũng vứt thôi.

Chiều qua còn khoe với mình công ty tổ chức 20/10 cho các chị ở công ty. Anh đã làm như này như kia để mọi người cười. :) Ok em fine. Tối qua vừa xem phim mình vừa xem điện thoại xem anh có nhắn tin cho mình không. Nhưng anh không, :) Anh thấy mình không nói gì nên anh bảo anh chơi game cho đỡ chán. Đúng là hi vọng nhiều thì thất vọng nhiều :)