Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Bạn thân kiểu gì thế :o

BẠN THÂN KHÁC GIỚI CỦA THẰNG ĐÃ CÓ NGƯỜI YÊU
Như này nhé, tớ sv năm 4 NEU có thằng bạn thân cùng tuổi cũng ngon trai, nhà giàu, học giỏi,đang đi du học singapore. Ừ! Nó cũng có ny rồi, em ấy sn 1999, cũng cute lắm.
Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu tớ k nhận được 1 cuộc hẹn từ em ấy. Tất nhiên là tớ đồng ý rồi. Đến nơi nghe em ấy nói 1 lúc mà tớ lộn tiết lên.

Em ấy vừa khóc vừa sỉa vào mặt tớ như sau:
Chị với a D là cái loại quan hệ gì? Bạn thân à? Em đ*o tin nhé!
Sao lần nào a D về cũng gặp chị cùng đi ăn này nọ? Sao tên trong danh bạ của chị là Cục Cưng? Còn em thì chỉ là HT ( tên em ấy là HT)? Sao có chuyện gì anh ấy cũng muốn kể với chị đầu tiên? Không phải em?

Sao anh ấy gọi mẹ chị là U còn mẹ em là Bác? Sao mỗi lần 2 người gặp mặt là lại phải ôm? Sao ngồi sau xe anh ấy chị lại ôm eo? Sao mỗi lần mua đồ cho em anh ấy lại mua cho chị 1 cái y hệt? Sao 2 người để màu trò chuyện mes là màu hồng? Sao chị biết password fb của a ấy mà em không biết? Sao a ấy biết size áo của chị là size M? .....

Cuối cùng em ấy chốt hạ 1 câu nguyên văn thế này " Chị không thấy xấu mặt à? Cứ bám ny em. Đừng thân với anh ấy nữa. Anh D là của em... Là của em". Tớ lộn máu lên xong cũng phang cho 1 chằng luôn:
Em bị làm sao đấy? Em với D quen nhau 6 tháng rồi à? Xin lỗi nhé chị với nó quen 21 năm, gấp 42 lần em đấy. Tên danh bạ à? Em có biết ngày xưa nó lưu tên chị khốn nạn thế nào không?

Tỉ dụ như: Cức nát, Đứng đường, Lép, hay thậm chí là phân chó. Đấy thế em đã thấy tên em là bình thường chưa? Chia sẻ tâm sự á? Chị cũng nói nó sao không nói vs em đi, nó bảo sợ e lo với lại để em còn học mà từ trước đến giờ vẫn nói với chị.Thế em còn muốn cái gì nữa??? Xưng hô với mẹ chị á? E có biết ngày xưa nó còn ăn ty mẹ chị không?

Ngày 3 bữa nó ăn cơm nhà chị cả 3 thậm chí còn ngủ lại luôn. Thế nó gọi mẹ chị là U có gì sai? Có gì không thỏa đáng? Mật khẩu fb á? Đấy là do em thôi? Liên quan gì đến chị? Chị có đòi nó phải cho đâu? Nó tự cho. Mà chị cũng chẳng thèm cơ! Ôm á? Thế bạn bè cả nửa năm mới gặp lại nhau không ôm nhau được cái à? Còn ngồi sau xe, ai ôm eo nó e cũng ghen à?

Thế sao không ghen với mẹ nó đi? Nói với mẹ nó là bác đừng ôm eo a D nữa cháu không thích đi, nói đi! Mua quà á? Thế 14/2 nó mua chocolate cho em tặng nhẫn em chị có không? Không có! Size áo á? Thế e có biết nó biết cả size áo, quần, bara, giày, dép thậm chí là size quần chíp của em không? Biết mỗi cái size áo thôi có cần nổi đóa lên không?

Chị cũng chốt cho em 1 câu Cái thằng người yêu em tức thằng bạn thân chị CÓ CHO KHÔNG CHỊ CŨNG KHÔNG THÈM. Nguyên tắc của chị là không yêu bạn thân, cũng nói luôn cho em biết nguyên tắc của thằng bạn thân chị là Không Bao Giờ Quay Lại Với Ny Cũ nhé!. Tớ thấy ghen với bạn thân của ny là kiểu ghen vô bổ nhất đấy.

Bởi bì đứa bạn thân là cái đứa biết rõ bản chất chó đểu của thằng kia nhất. Ngu gì nó yêu!
Đây tớ đang nói bạn thân chân chính nhé! Bạn thân kiểu " chị em mình là chị em tốt ấy".
Tớ lộn ruột lắm. Nhưng vẫn chưa nói cho thằng bạn tớ vụ này. Mọi người nghĩ có nên nói không?