Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Anh trai đáng yêu... :))

Khi anh trai của người yêu muốn tâm sự =)))
Mình K56 năm nay năm cuối, người yêu K58 năm 2. Anh trai người yêu K53 ra trường 2 năm r, có thành công trong công việc nhất định, hồi còn sinh viên ông đi làm nhiều lắm nên giờ mới giỏi vậy, làm phó giám đốc marketing của 1 dự án mới triển khai của 1 tập đoàn (đại loại nghe thì kinh nhưng nó là dự án bé thôi, lương khoảng 25tr/1 tháng).

Người yêu mình kể là ông tâm lý với người yêu mình lắm, kiểu mỗi tháng tòi ra 1 ít tiền cho em ăn tiêu, thi thoảng mua đồng hồ, mua giày, cho đi ăn,...v..v...lần nào tặng cũng bảo "Tao mua cho mày chứ tao ko chiều mày đâu đấy, mày học hành cho cẩn thận". Ông đơn giản lắm, ngoài lúc đi làm thì ăn cũng xuề xòa, toàn hàng fake nhưng riêng mua cho em gái thì cứ phải auth, mà toàn đi ăn cơm bụi (2 anh em ko ở chung nha, ông bảo là con gái lớn rồi ở riêng tự lập, anh tự lo đc cho bản thân anh).

Còn cho em đi ăn toàn ăn buffet với đồ ngon. Có bao nhiêu thứ tốt đẹp ông dành cho em ông - chính là người yêu mình...thi thoảng mình có gặp ông ở ngoài nhưng n.y mình giấu, bảo là mình vs n.y chỉ là bạn...hôm trước, người yêu mình mới công khai chuyện tình cảm với mình cho ông nghe, hôm đó đi học về tự dưng thấy 1 bóng dáng lạ ngay trước cửa nhà mình, mặt hằm hằm.
- "Em là người yêu Ng** à"- "Dạ vâng, anh là anh trai Ng** ạ" - "Ừm mày đi ăn rồi uống với anh mấy chén"

Cứ tưởng ông dọa nạt mình gì, uống 1,2 chén ông bắt đầu kể 1 loạt sở thích với điểm mạnh điểm yếu của n.y mình cho mình nghe. Đúng kiểu anh vợ dặn dò ấy =))
- Cái Ng** nó sợ gián với rắn lắm đấy, ko sợ chuột.
- Con bé đấy uống rượu tốt lắm mà đừng cho nó uống, nó uống xong nó chửi chú đấy.
- Nó thích ăn bánh ngọt đặc biệt là bông lan trứng muối.

- Nó thích con trai ga lăng, học giỏi, ko cần giàu đâu, chú cứ nhìn anh là rõ. Ai mà bóc tôm, bóc cua ghẹ cho nó nó thích lắm.
- Tất cả ngày kỉ niệm của Ng** với chú thì ghi vào, nó hỏi mà ko nhớ là nó giận.
- Nó thích chó mèo lắm, đừng có n.c chó mèo vs nó ko từ nay về sau chú với nó n.c toàn chó mèo đấy.
- Nó thích nấu cơm nhưng lười rửa bát, chú có gì cứ nhận rửa bát.

- Nó ghét ai kể về chuyện người yêu cũ hoặc nói xấu người khác.
- Nó thích màu hồng vs trắng...nó thích hoa hồng với hoa lavender.
....v...v...ông anh ko uống đc rượu nên uống tầm 4,5 chén là cứ ngồi kể thôi, mình thì thấy thế nên cứ vâng vâng dạ dạ cho đc lòng ông. Đến cuối ông chốt =))

- Chú cố gắng là người đàn ông tốt của đời nó...nếu ko tốt đc thì bảo anh, anh thuê người xong chôn sống chú, hoặc là rủ chú đi biển xong buộc chú vào bao tảo, đóng bê tông ném xuống biển. Cả nhà anh có mỗi nó là em gái thôi đấy. *Nhà có 2 anh em =))*

Xong thì ông cũng phê pha nên mình bắt taxi đưa ông về, kêu n.y ra cùng lấy xe về cho ông ấy rồi đèo n.y về. N.y hỏi mình "Anh ấy nói gì với anh đấy" Mình chỉ cười rồi trêu "Anh ấy bảo là sau này em ra trường anh phải cưới em làm vợ" =))). Nhưng mà kể ra có ông anh trai như vậy cũng thích nhỉ, tâm lý, còn tư vấn cho cả người yêu của em gái nữa...