Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Anh nào chưa yêu thì vô đây rút kinh nghiệm :((

Đều đều 1 tháng nay, ngày nào cũng
Trước khi đi ngủ cú pháp gồm 3 chữ: "Em ngủ ngon", bonus thêm "Có những giấc mơ đẹp".Sáng dậy cú pháp cũng gồm 3 chữ "Em dậy chưa?" Bonus thêm "Nhớ dậy đúng giờ đi học đấy" hoặc cú pháp "Chúc ngày mới vui vẻ?"

Buổi trưa cú pháp cũng gồm 4 chữ "Em ăn gì chưa?"
Buổi tối cú pháp gồm 4 chữ "Em học bài chưa?"
Khi nào có ý định mua quà "Em thích gì anh mua?"
Thi thoảng rảnh rỗi cú pháp 5 chữ "Em đang làm gì đấy?"

Khi buổi sáng nhắn tin ko rep thì "Em đang học ở lớp à" buổi trưa nhắn tin ko rep thì "Em đang bận ăn trưa à?" Buổi tối nhắn tin ko rep thì "Em đang tắm à?" Buổi gần đi ngủ nhắn tin ko rep thì "Em đang ngủ rồi à?".Còn rất nhiều cú pháp khác, em thuộc làu làu, kiểu cứ đến giờ em còn đọc được "Đây nhé, cứ chờ 5-10 phút nữa xem, thể nào cũng có tin nhắn đến" y như rằng có tin nhắn thật.

Ko trả lời, block thì bảo là kiêu, mà n.c thì cứ như vậy đấy, em hỏi thật nhé, mọi người có cảm thấy nhạt như nước ốc ko, à ko nước lã ấy...tất nhiên có người quan tâm cũng thích nhưng đợt đầu khoảng 3,4 ngày đầu ok nhưng cả tháng rồi ạ, cả tháng đến nỗi em thuộc mọe cú pháp luôn thì phải hiểu thế nào r....

Có lần hỏi ông kia "Anh n.c như này anh ko thấy nhạt ạ" ông lên facebook trần tình "Mình nói chuyện có nhạt ko mọi người?" có ngay ông bạn vào cmt "Mày nhìn lượng like của mày là biết, đăng status được hơn 1 ngày ko ai like, có tao vào ủng hộ cmt cho mày đây, thú thực mày n.c mặn vl luôn..." -_- xong lại đăng tiếp status "Có ai biết nhắn tin tán gái ntn ko?"

Rồi lại "Sách dạy tán gái mua ở đâu nhỉ?"...sa mạc lời luôn -_-.Bình thường các anh nhắn tin thì có mặn ko? Sao anh này tự dưng nhắn tin em thấy nhạt thế nhỉ -_- hay do em mằn mặn quen rồi nên ko ưa nổi. À em K58 nha, anh kia thì học bên BK ra trường rồi ạ. Mà em cũng có lời khuyên cho các anh luôn, tán gái thì thay đổi phong cách hoặc đa dạng hóa đi chứ kiểu 30 ngày như 1 thế này thì ko ổn...
                                                                  https://www.facebook.com/neuconfessions/,