Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Anh có nhớ lời hứa về ngôi nhà và những đứa trẻ :p

Biết là làm như vậy là xấu lắm!!!
Tức là thi thoảng tớ vô inbox của bạn zai xem trộm tin nhắn. :v
Nói thật tớ chả thích chút nào đâu,nhưng tại 1 vài lần tớ nghi nghi :(
Chuyện là bt bạn ấy không bao giờ có thái độ đong đưa gì với ai. Kiểu e là duy nhất,e là số một :)) Nhưng một hôm tớ tình cờ và hơi bất ngờ khi VÔ TÌNH đọc được đoạn inbox của bạn ấy với 1 bạn hot girl.

Rất vui!. Giống kiểu trước đây làm quen tán tỉnh tớ :v nên tớ bắt đầu để ý. Đừng vội ném đá tớ,nói thật là đứa con gái nào cũng sẽ tiếp tục làm vậy thôi, tất nhiên muốn biết liệu niềm tin có trao nhầm người ấy mà???:). Thời gian trôi,tớ tự trấn an bản thân bằng cách không làm chuyện xấu hổ đó nữa. Êm ả!. Ừ thì,con trai ghẹo hoa,trêu nguyệt chút cũng chả sao đâu nhỉ? Quan trọng,cái người bên cạnh nó vẫn là mình

Nhưng thật thà mà ns, kiểu 1 lần mất tin vạn lần mất tín, trong đầu lúc nào cũng đa nghi kiểu gì @@ lựa lúc đang chè chén no say,tớ lướt fb hắn tí cho thỏa lòng trăn trở :3. Thì my god! :(( vài hot girl khác lại xuất hiện trong list,cũng kiểu nc rõ vui,hơn nữa trùng đúng cái thời gian mình online,đếu mợ,chả thèm nc vs mình,tl thì cụt ngủn, vậy mà rôm rả vs các em?! hờ hờ=="

Hey my boi!!
Jờ tớ băn khoăn lắm bạn ạ. Bạn yêu hay nghỉ thì dứt khoát cho tớ 1 câu. Lời hứa về ngôi nhà và những đứa trẻ? Nhớ không??? =))