Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Bạn nào tên Á Đù vào nhận hàng đê =))

Hồi đó mình học cấp 2, có một thằng tạm gọi nó là thằng Á Đù, bây giờ mình quên mất vì sao gặp nó rồi, nhưng đại khái là mình từng gặp nó 3 lần và 3 lần đó là những lần ấn tượng nhất khiến mình không thể quên được. Thằng Á Đù là một đứa có trình độ ngụy biện chuyên nghiệp đến mức nghe xong người ta vừa thấy vô lý nhưng vẫn thấy có lý, biết là nên phạt nó nhưng vẫn muốn khen nó =)))))))

Lần đầu tiên nó vừa đánh nhau xong thì phải, bị cô giáo quạt cho một trận, mình nghe nó bình tĩnh nói với cô: "Em không tát bạn ấy, em đang giơ tay tát con ruồi thì bạn ấy bay vào đỡ cho con ruồi". Mình quên luôn cả mặt thằng Á Đù rồi, chỉ nhớ mỗi câu ấy thôi =)))))))

Lần thứ hai, con bạn nó tố nó không tắm táp gì cả, người hôi như cú, nó vẫn bình tĩnh bảo: "Mày biết vì sao các hòn đá ở suối lại tròn nhẵn như thế không? Là bởi vì nước suối bào mòn nó đó. Ngày nào tao cũng tắm như thế thì thịt da tao chịu sao nổi". Lúc đấy mình đã thật sự nghĩ là vãi lol, đúng là thế rồi, chiều nay về không tắm nữa!

Lần thứ ba, nó chưa làm bài tập về nhà, cô hỏi nó vì sao lại không làm bài tập về nhà. Lúc ấy mình đang qua lớp nó lấy phấn lấy giẻ gì đó mình quên rồi, lấy xong rồi nhưng mình nán lại chờ nó phát ngôn. Và thằng Á Đù không làm mình thất vọng:
"Em gặp tai nạn ạ"
"Tai nạn gì, có thấy em què quặt gì đâu?"
"Em ngã vào giường và bất tỉnh hẳn 6 tiếng ạ".
Nghe xong mình mãn nguyện rồi, thật sự rất mãn nguyện rồi =)))))
Á Đù ơi mày đang ở đâu, đất nước cần một nhân tài như mày =))))):'(