Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Eo ôi sợ thế =))

(X Cfs) Tôi có cô người yêu là người lai Trung ạ. Đcm xinh vcl như Phạm Băng Băng ý, bố nó người Trung Quốc,mẹ nó người Việt Nam. Từ bé nó sống ở Trung, đến lớp 3 mới chuyển về VN. Nó bảo từ bé nó đã đc dạy là TQ có Tam Sa, nghĩa là bao gồm Trường Sa và Hoàng Sa đấy. Yêu nhau 4 năm rồi, chưa bao giờ cãi nhau vì mấy vụ chính trị 2 nước cả. Thế mà hôm trước Tòa trọng tài tuyên TQ thua vụ kiện, xong có cái trào lưu gì đấy bên TQ mà post ảnh bản đồ TQ có hình lưỡi bò lên weibo, con người yêu tôi cũng post với chèn caption nhiệt tình, có bao nhiêu mạng xã hội nó post tuốt. Tôi cáu, bắt xóa đi, thì nó đéo chịu. Còn bắt tôi cũng phải post, phải share như nó, và kêu gọi bạn bè tôi share cùng. Tất nhiên Tôi bảo đéo, vâng, lần đầu tiên tôi chửi bậy trước mặt nó. Nó bảo anh bị điên à? Tôi bảo đéo, tôi đéo làm trò vô lại mặt dày như cô, nước tôi tôi bảo vệ,cô đéo thấy là nước cô sai à? Thế là con điên đấy nó vả cho tôi một phát in cmn 5 đầu ngón tay lên mặt ạ. Tôi cáu quá, mở cửa tiễn cmn khách luôn: "Cút! Đéo yêu đương gì nữa"
Nó còn gọi với lại chửi tôi.
Mà tôi đhs nó học ở VN hơn 10 năm mà vẫn gĩư cái tư tưởng hl ảo tưởng là TS, HS là của TQ. Đ' mẹ hay con này dốt địa lý với lịch sử?
Thế là chia cmn tay. Cuộc chia tay hl nhất cuộc đời tôi. Mà lúc chia tay nó cũng tiếc thật, xinh vcđ ý, tính tình cũng ổn. Mà đéo đâu. Thà mất Người yêu chứ không chịu mất nước. Thôi thì người Việt mình cứ xài Hàng Việt, cho an toàn, lại bảo vệ Tổ quốc. Chứ gặp vài con thế này chắc chết -!- may mà tôi chưa chịch nó, không nó lại bắt tôi có trách nhiệm, bắt tôi share mấy cái hoang đường hl mà nó share.
Sinh ra ở VN, lớn lên bằng hạt gạo VN, được người VN yêu mến đùm bọc dạy dỗ, không thể vì 1 cái lon^` mà bán đi danh dự, bán đi danh xưng con cháu Lạc Hồng được!