Share Status
Email


Tiêu đề


Nội dung Status

Tâm thư gửi anh Saetti Baggio

(Quên mất đọc tâm thư của bố em trước, bố em bảo là bố em mà có gặp anh ngoài đường là sẽ đấm anh đấy)

Thời gian trôi nhanh quá Baggio nhỉ kể từ ngày em và anh ct nhau, anh đẹp trai và chắc cũng có tài nhưng em và a duyên chưa tới nên e phải ct với anh. Ct e anh cũng đã có một cs êm đềm bên người đàn bà khác, xinh đẹp giỏi giang, vậy sao anh không tiếp tục sống hạnh phúc với người con gái đấy đi nhung nhớ đến em làm gì nữa. Trên đời này có người đàn ông nào như anh không hả anh Baggio, hay anh là người không yêu được thì phải tìm cách đạp đổ, phải tìm cách vùi dập phá hỏng cuộc đời em thì anh mới vừa lòng. Chẳng nhẽ em ám ảnh cuộc đời anh đến mức tối nào ngủ cùng vợ anh cũng nghĩ đến em sao, chẳng nhẽ thời gian trôi qua lâu như thế rồi mà những kỷ niệm khi ta ở bên nhau vẫn làm cho đầu óc của anh không được tỉnh táo hay sao, chẳng nhẽ người vợ xinh đẹp và giỏi giang của anh không thể làm xoá mờ hình ảnh quá khứ của em trong đầu anh sao???

Chúng ta ct nhau lâu rồi mà anh, giá như không có những lời anh nói sàng bậy hại em thì chúng ta có phải là nghĩ đến nhau là những kỷ niêm đẹp không, giá như anh là ng biết suy nghĩ thì vợ anh đã ko phải đau khổ vì anh không???

Thỉnh thoảng lại thấy anh lên báo với cả mạng xã hội nói em phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh, em nín , rồi thời gian cứ trôi thỉnh thoảng lại thấy anh có những câu chuyện lôi em vào cuộc, mà lúc nào phần đúng cũng là anh và sai là em. Đã nín r mà vẫn cứ là ko có hồi kết ...

Là đàn ông sao a ko có khí phách hay bản tình của người đàn ông mà a còn lên nói em có bầu rồi chụp lại mấy cái comment nói ba xàm post lên fb ?!! Ừh thì có con ,nhưng bh có cái công nghệ mới nên em đẻ ra con mèo xinh lắm , e nuôi nó 2 năm nay ^^

Em bán dâm áh ? =))))) Xời, dư luận mà , em bị chửi nhiều lắm rồi , hồi năm 17 tuổi chỉ vì em post một cái ảnh bán nude lên fb em còn bị cả nước chửi là phò, là cave , là tí tuổi đã mặc hở hang ....
Còn em đố anh hay đứa bạn kia của anh nói thẳng vào mặt em những j trong ảnh kia viết đấy ?! Em mời anh đưa ra đc một cái ảnh hoặc một cái bằng chứng ( dù chỉ là nhỏ nhất ) đấy !

Hồi còn yêu nhau em đâu thấy anh đàn bà như bh đâu , em thấy anh đang yêu em mà anh vẫn đi ngủ với con khác mà ! Tại sao bh anh không còn một người bạn nào bên cạnh và tất cả những người đó vẫn là anh em xương máu của em ?

Tại sao bố anh ( ng mà cũng ko ủng hộ đám cưới của anh ) bay ra hà nội vẫn gọi điện cho em dù a và em đã ct nói "Con gái đi ăn cùng bố "?
Tại sao năm ngoái có một hôm anh ra hà nội anh lại có ý định ngủ với em nhưng em đã TỪ CHỐI vì anh đeo nhẫn cưới trên tay ? ( Đấy là còn chưa kể là hôm đó anh còn nói vợ anh bị điên và suốt ngày đòi tự tử bla bla bla )
Tại sao khi em đã để yên cho 1 lần rồi còn lên báo nói là " Thú nhận đã qua đêm với Andrea "! Hôm đó em đã gọi điện cho anh chửi anh 2 tiếng đồng hồ anh có nói lại đc câu nào ko hả anh ?

Vì đúng ! Em có qua đêm với anh ! Đính chính luôn là 2 đêm liền cơ ! Nhưng lúc đó anh chưa hề CÔNG KHAI nhé !!! Nên em k biết ! Mà còn chưa công khai thì đừng nói đến chuyện cưới rồi mới ngủ như vợ anh tố !
Có lần anh từng quỳ trước bàn thờ ông bà thề cái j xong anh vẫn tái phạm ?
Đúng chưa ? Đừng có cãi ! Thích bóc phốt nữa ko e bóc cùng anh! Mà phốt của e nói là em đã chính mắt nhìn thấy và chính tai em nghe nhé chứ k phải ai comment nói cho em trên fb đâu

Anh bảo em lấy fb giả em lập ???? Em xin mời anh lên fb gõ chữ Andrea Aybar xem có dưới 100 cái fb giả ko ? Và quan trọng nhất ! Anh có nghĩ em bị RẢNH ko ?

Anh ạ trước đến giờ em không muốn động đến anh nữa, vì em thấy không nên như thế, tốt xấu gì thì cũng là người mình từng yêu, ko nên làm hại lẫn nhau, nhưng đến giờ thì em không thể chấp nhận những việc mà anh đã đặt điều cho em được nữa. Đã thích chơi thì em sẽ tuyên chiến với anh, em tuyên chiến với anh cho đến cùng luôn í. Và em cũng xin tố anh với bàn dân thiên hạ rằng anh LÀ THẰNG ĐÀN ÔNG NHƯNG THỰC CHẤT LẠI LÀ ĐÀN BÀ, LÀ THẰNG ĐÀN ÔNG NHƯNG LẠI ĐẶT ĐIỀU ĐỂ LÀM HẠI NGƯỜI KHÁC, LÀ THẰNG ĐÀN ÔNG NHƯNG LẠI KHÔNG YÊU THƯƠNG VỢ MÌNH SUỐT NGÀY NGHĨ VỀ NGƯỜI YÊU CŨ, LÀ THẰNG ĐÀN ÔNG NHƯNG LẠI LÀM XẤU MẶT ĐÀN ÔNG Ở TRÊN KHẮP THẾ GIAN NÀY.

Em phá hoại hạnh phúc gia đình a xong rồi ạ , e hứa đây là fb thật của e nhé !
Còn nhiều chuyện lắm nhưng buồn ngủ r Nếu anh vẫn thích làm trò thì để pháp luật vào cuộc nhé , ai đúng ai sai biết ngay ^^

Sorry mọi ng khi phải đọc những cái chuyện nhảm như thế này nhưng An im lặng 3 lần r coi như An giận quá mất khôn nhé .Hôm nay tự nhiên bị tính đàn bà
Chúc cả nhà ngủ ngon ạ !!! :****